iPad 3 sử dụng bộ xử lý 2GHz của Samsung

Gần đây, Samsung khiến cộng đồng công nghệ xôn xao với dự án phát triển smartphone sử dụng bộ xử lý “khủng” 2GHz. Nay, bộ xử lý này cũng có thể xuất hiện trên mẫu máy tính bảng Apple iPad thế hệ 3.

 

Trong khi hàng triệu người vẫn phải trong tình cảnh xếp hàng dài mới được sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad 2, mọi chú ý như lại đổ dồn về mẫu máy tính bảng iPad thế hệ mới chưa từng được Apple công bố.

 

Trang TouchReviews, mới đây, đăng tải thông tin trích dẫn từ hãng tin Daum của Hàn Quốc, một quan chức cấp cao của hãng điện tử Samsung cho biết: “Chúng tôi đang có kế hoạch tung ra bộ xử lý nhanh hơn, tốc độ 2GHz lõi kép dành cho các thiết bị di động trong năm tới. Sản phẩm smartphone mới sẽ có cấu hình tương tự chiếc máy tính cá nhân thông thường. Đó thực sự là sức mạnh đáng nể đối với một thiết bị di động”.

ipad1 - iPad 3 sử dụng bộ xử lý 2GHz của Samsung

 

Tất nhiên, nhiều khả năng Apple, một trong những đối tác quan trọng của Samsung, sẽ muốn được sở hữu bộ xử lý “khủng” này. Hiện tại, bộ xử lý A4 và A5 của Apple được trang bị trên iPhone 4 và iPad 2 cũng do chính Samsung sản xuất. Vì vậy, Apple sẽ không bỏ qua bất kỳ loại vi xử lý nào của hãng, trong khi thị trường máy tính bảng đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

 

Tuy nhiên, hiện tại, Samsung và Apple đang liên quan “cuộc chiến” pháp lý về bản quyền. Sự cố này cũng có thể ảnh hưởng tới quyết định hợp tác dài lâu của hai “gã khổng lồ” công nghệ.

 

Một bộ xử lý lõi kép 2GHz sẽ là bước đà đẩy quan trọng cho iPad thế hệ mới so với cấu hình của iPad 2, sử dụng bộ xử lý 1GHz lõi kép. Và đây thực sự là cải thiện lớn so với thế hệ iPad ban đầu, một bộ vi xử lý có tốc độ tăng gấp đôi sẽ là điều đặc biệt nhất, cho phép máy đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của các nhà phát triển ứng dụng.

 

Cũng như mọi khi, Apple rất kín tiếng trong việc tiết lộ thông tin sản phẩm mới. iPad 3 cũng không ngoại lệ, mặc dù nhiều thông tin gần đây cho rằng, máy tính bảng iPad 3 sẽ chào đời vào đầu năm 2012.

 

Theo: tinmoi

Bài viết mới

Review truyện Huyền của Ôn Noãn: Thanh xuân chính là khoảng thời gian đơn thuần, đẹp đẽ nhất

hao mon lam con dau ca that la kho 150x150 - Review truyện Huyền của Ôn Noãn: Thanh xuân chính là khoảng thời gian đơn thuần, đẹp đẽ nhất

Chờ đợi tình yêu đến khi gần buông xuôi thì người yêu lại quay lại. Anh giăng sẵn cạm bẫy […]

Top truyện tu chân hay được lòng fan hâm mộ nhất

bao vuong liet phi 150x150 - Top truyện tu chân hay được lòng fan hâm mộ nhất

Top truyện tu chân hay nhất với thể loại đa dạng, nội dung phong phú luôn giúp bạn đọc bị […]

Top 7 truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2020

Truyên hay của Đinh Mặc - Chiến Thần

Như một món giải trí không thể thiếu với độc giả, truyện huyền huyễn dị giới ngày càng cho thấy […]

Cafe Giảm Cân Hanvely Slim Coffee Plus có lừa đảo không?

Hanvely Coffee giúp diễn viên Hoài An giảm được 3kg

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu của việc giảm cân càng ngày càng nhiều. Lợi dụng niềm tin của […]

Truyện hay của Đinh Mặc càng đọc càng nghiện

Truyện Dục Vọng Kẻ Chinh Phục

Đinh Mặc là cái tên khá quen thuộc đối với những bạn đọc yêu thích truyện ngôn tình. Nếu bạn […]