Dell chuẩn bị tung máy tính bảng Streak 10 inch

“Gia đình” máy tính bảng Streak của Dell sắp có thêm một thành viên mới vào mùa hè này, đó là mẫu tablet chạy Android kích cỡ 10 inch có tên là Streak Pro.

 

dell - Dell chuẩn bị tung máy tính bảng Streak 10 inch

 

Nhà sản xuất máy tính Dell là một trong những hãng công nghệ đầu tiên trên thị giới nhảy vào thị trường máy tính bảng với chiếc tablet Dell Streak. Thiết bị này chạy trên hệ điều hành Android của Google và sở hữu màn hình cảm ứng nhỏ 5 inch. Tuy nhiên, Dell đang sắp sửa tung ra những thiết bị mới với màn hình lớn hơn và đó sẽ là những thành viên mới của “gia đình” Streak.

 

Mẫu tablet kích cỡ lớn hơn đầu tiên của Dell sẽ có ngoại hình tương tự với Dell Streak 7, một thiết bị sử dụng bộ vi xử lý lõi kép mạnh mẽ nhưng sở hữu màn hình lớn hơn hẳn.

 

Giữa lúc nhiều nhà sản xuất công nghệ đã và đang đồng loạt tung ra những mẫu tablet Android 10 inch, việc Dell gia nhập “phong trào” này rõ ràng chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Chưa có tuyên bố chính thức nào được đưa ra tại thời điểm này, tuy nhiên những tài liệu bị rò rỉ gần đây cho thấy Dell đã lên kế hoạch đưa “lên kệ” một mẫu tablet 10 inch vào tháng 6 tới dưới cái tên Dell Streak Pro.

 

Những chi tiết này đã xuất hiện trong bản lộ trình bị rò rỉ của Dell, trong đó cũng tiết lộ một loạt các thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị mới này.

 

Dell sẽ xây dựng mẫu tablet này với màn hình cảm ứng WXGA có độ phân giải 1280 x 800 pixel.

 

Ngoài ra, mẫu tablet mới sẽ được trang bị một bộ vi xử lý Tegra T25 của Nvidia làm tăng hiệu suất của máy so với các mẫu tablet trước.

 

Chiếc máy tính bảng sắp sửa trình làng của Dell được biết sẽ sở hữu 2 microphone cùng với một webcam hỗ trợ đàm thoại video. Máy sẽ sở hữu tất cả các tính năng thông thường của một chiếc máy tính bảng thực sự.

 

Dell Streak Pro sẽ chạy trên hệ điều hành Android 3.0 (Honeycomb) và sẽ sử dụng giao diện người dùng the Dell Stage 1.5.

 

Theo các tài liệu bị rò rỉ, Dell Streak Pro được Dell kỳ vọng sẽ là một thiết bị tuyệt vời, có khả năng cạnh tranh với Xoom của Motorola hay Galaxy Tab 10.1 của Samsung.

 

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, vẫn chưa có gì được xác nhận về sự tồn tại của mẫu máy tính bảng Dell Streak Pro lúc này. Vì vậy, người tiêu dùng chỉ có thể đợi những tuyên bố chính thức từ phía Dell.

 

Theo: tinmoi

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]