Motorola sẽ sản xuất smartphone lõi tứ?

Theo nhiều tin đồn gần đây xuất hiện trên Internet, Motorola đang được trông đợi sẽ cho ra mắt mẫu smartphone sử dụng vi xử lý 4 nhân đầu tiên trên thế giới.
Theo đó, những mẫu sản phẩm mới của Motorola với tên gọi Bullet và Jet, sẽ được trang bị thế hệ vi xử lý Tegra 3 (tên mã Kal-El) mới nhất của Nvidia. Đây là thế hệ vi xử lý 4 nhân đầu tiên trên thế giới dành cho thiết bị di động.

 

Thế hệ vi xử lý mới này được Nvidia giới thiệu vào cuối tháng 1 năm nay, và dự kiến những mẫu sản phẩm đầu tiên được trang bị loại vi xử lý này sẽ ra mắt vào quý I năm sau, nghĩa là 2 mẫu smartphone mới của Motorola có thể cũng sẽ xuất hiện trong thời gian này.

 

smartphone - Motorola sẽ sản xuất smartphone lõi tứ?

Lộ trình phát triển thế hệ vi xử lý Tegra 3 của Nvidia

 

Theo nguồn tin tiết lộ, Motorola Bullet sẽ có màn hình 4,3-inch, độ phân giải 960×540, với 1GB bộ nhớ RAM chuẩn DDR2 (hoặc có thể lên đến 1,5 GB RAM) và 16GB dung lượng bộ nhớ.

 

Đặc biệt, Bullet được trang bị công nghệ NFC (Near Field Communication – giao tiếp trường gần) và camera độ phân giải 12 megapixel.

 

Tương tự, mẫu smartphone Motorola Jet sẽ được trang bị màn hình 4-inch, độ phân giải 960×540, với bộ nhớ RAM trong khoảng từ 1-1,5 GB, bộ nhớ lưu trữ 16GB và camera độ phân giải 12 megapixel.

 

Về cơ bản, 2 mẫu smartphone mới này có cấu hình và thiết kế tương đương nhau, nhưng Bullet có màn hình kích cỡ to hơn, trong khi Jet được cho là sẽ trang bị thêm bàn phím QWERTY. Cả 2 loại được cho là sẽ hoạt động trên nền tảng Android.

 

Vấn đề đặt ra đối với những smartphone sử dụng vi xử lý 4 nhân, đó chính là thời lượng pin sử dụng, khi mà tốc độ vi xử lý quá mạnh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời lượng pin.

 

Tuy nhiên, trên thực tế cả 2 mẫu smartphone này vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, còn Motorola vẫn chưa có thông tin xác nhận về tin đồn này.

 

Giới công nghệ đang rất nóng lòng để trông đợi một chiếc smartphone thực thụ được ra mắt và việc đầu tiên mà nhiều người thực hiện khi cầm trên tay một sản phẩm như vậy là… so sánh tốc độ với một chiếc máy tính cá nhân.

 

Theo: tinmoi

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]