Top 3 truyện tiên hiệp huyền huyễn đáng đọc này

Tiên hiệp không chỉ đơn thuần là nói về sự tu tiên của các nhân vật, mà bên cạnh nó còn có các cuộc chiến đấu đầy nguy hiểm, sự thông minh nhạy bén, cùng mối quan hệ huynh đệ tốt. Khiến cho thể loại truyện tu tiên càng ngày càng nhiều màu sắc khác nhau.

Sau đây là 3 truyện tiên hiệp mà bạn không nên bỏ qua:

#1. Tiên tuyệt

Tiên tuyệt hoàn toàn khác với các bộ truyện khác trong tiên hiệp. Nếu nói các truyện khác, thì đa phần những con người thuộc bên phe chính nghĩa sẽ luôn được đề cao, sao đó là quá trình chính thẳng tà. Thì ở truyện này, tư duy bình thường lại bị tác giả lật ngược lại. Vũ La là người mạnh mẽ, đứng trên đầu kẻ khác, có năng lực tu luyện hùng mạnh nhất, đặc biệt sử dụng Thần phù luôn khiến người khác e ngại bởi sức mạnh mà nó đem đến. Thế nên, kẻ nào dám ngáng đường của Vũ La đều xác định chỉ có con đường chết chờ đón mình. Cùng với  thần vật hùng mạnh: Thiên Mệnh Thần Phù, Vũ La khiến bao kẻ phải cúi đầu, chiến được trái tim bao người đẹp. Nhân vật chính đã dẫm lên hết thảy những thiên tài phe Chính đạo dưới chân. Thể hiện 1 phong thái của sự phách siêu hùng phe Ma đạo. Cho dù là Nhược Lô Ngục, nơi chuyên nhốt phe Ma Đạo của phe Chính Đạo thì cũng không phải là vấn đề. Với tất cả những gì mà Vũ La thể hiện thì không có gì có thể ngăn hắn được.

Bộ truyện này thực sự là một trải nghiệm mới mẻ. Không bị nhàm chán bởi motif thường xuyên xuất hiện ở các tiểu thuyết khác. Do thế đây cũng được coi là điểm mạnh mà tác giả đã thành công tạo dựng lên.

tien tuyet - Top 3 truyện tiên hiệp huyền huyễn đáng đọc này

Tiên tuyệt

#2. Thánh vương

Câu truyện là xoay quanh Dương Kỳ – một người tu luyện khí công. Với tất cả cố gắng tu luyện để có thể trở thành thánh giả. Thánh Giả là xương sống của chư thần trên thiên giới, Vương Giả lấy lực lượng trấn áp quần ma trong địa ngục. Sau khi bị người yêu phản bội, bị hủy đi linh căn và bị sét đánh. Nhưng đó chỉ là khởi đầu cho tất cả thành công sau này. Sau khi bị sét đánh Dương Kỳ đã có thể sử dụng được năng lực tiềm ẩn bị phong ấn. Từ đó từng bước trả thù những kẻ đã khiến cậu phải chịu những đau khổ. Cùng đó cậu bắt đầu trên con đường tìm rõ hơn về mẹ cậu và trở nên mạnh mẽ hơn. Cho dù trong hoàn cảnh nào thì Dương Kỳ cũng không bỏ cuộc dù có phải đánh đổi cả mạng sống cũng không lùi bước. Cậu trả thù những kẻ đã trói cậu, bảo vệ Trần gia không bị kẻ khác chà đạp. Cậu vẫn tiếp tục trở thành kẻ mạnh nhất. Không có bất kỳ ai có thể khiến cậu dừng bước. Cậu gặp những người huynh đệ vào sinh ra tử, cùng nhau bước trên con đường vương giả.Thánh Vương khắc họa rõ nét từng cung bậc cảm xúc của nhân vật từ hận, không cam lòng, sự khinh thường,… tất cả đã khiến cho Thánh Vương càng được nhiều sự yêu mến từ người đọc.
Nếu bạn muốn tìm kiếm nhân vật không bao giờ cho phép bản thân lùi bước, thì đây là truyện sẽ làm bài hài lòng hơn những gì sự tìm kiếm. Thánh vương thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Nó khiến cho người đọc có thể cảm nhận được sự quyết tâm từ tất cả những nhân vật trong truyện. Tất nhiên là thán phục bởi tính cách đầy kiên cường, quyết tâm đấy.

thanh vuong - Top 3 truyện tiên hiệp huyền huyễn đáng đọc này

Thánh vương

#3. Tiên quốc đại đế

Một bộ tiểu thuyết với motif không quá mới mẻ là trùng sinh. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không ngăn cản việc nó nên là một trong các bộ “đừng bỏ qua” trong danh sách của bạn. Bởi vì tác giả Quan Kỳ đã tạo dựng lên nhân vật tên là Diêm Xuyên, mang trong mình ý chí của bậc Đế vương sống trong thân xác của Vương gia tại một nước phàm nhân nhỏ bé. Toàn bộ câu chuyện chính là nói về quá trình từng bước đứng trên đỉnh cao, nơi mọi người ngước lên nhìn với ánh mắt thán phục, đến việc chinh phục toàn bộ thiên hạ rộng lớn này. Nói trước rằng đây là bộ đấu tranh bằng mưu trí, cực nhiều. Do thế nếu bạn là người thích các tác phẩm phải suy nghĩ thì điều này càng khẳng định việc không thể không biết truyện này. Đọc truyện Tiên quốc đại đế, mọi người sẽ một nhân vật đầy quyền lực nhưng lại không hề mất nhân tính, vẫn bao dung và bình tĩnh đối mặt với các tình huống. Dùng sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề, thế nên khi đứng trên mọi người, không có ai không phục cả.

Tình tiết câu chuyện rất hợp lí và có tính chặt chẽ với nhau. Từ cảnh này đến cảnh khác luôn có mối quan hệ. Quan Kỳ đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

tien quoc dai de - Top 3 truyện tiên hiệp huyền huyễn đáng đọc này

Tiên quốc đại đế

Như vậy là hết rồi. Ba truyện trên đều có những nhân vật khác nhau, quá trình trưởng thành cũng không giống nhau. Thế nhưng tất cả đều có điểm chung chính là đều mang trên mình sự cuốn hút, khiến người đọc bất tri bất giác không thể nào cưỡng ra được. Liên tiếp thầm tán thưởng. Và còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay doc truyen hot và theo dõi các tác phẩm trên nhé!

 

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]