Top 3 truyện ngôn tình hay nhất tháng 9

Không phải mối tình nào cũng ngọt ngào. Có những mối tình phải có hiểu lầm dằn vặt nhau, mất nhau mới biết người kia quan trọng thế nào. Họ đã phải tìm kiếm nhau trong biển người để thấy nhau.

Sau đây là 3 truyen ngon tinh hien dai:

#1, Hào môn: Làm dâu cả thật khó

Là câu chuyện “ lội ngược dòng” của Kiều Tịch Hoàn (Hoắc Tiểu Khê). Cô là thiên kim tài phiệt, từ nhỏ chỉ số IQ xuất sắc, 20 tuổi kế thừa gia nghiệp, với khí thế sét đánh không kịp bịt tai khiến cho người người trong giới thương nhân giật nảy mình.Truyền kỳ như thế, nhưng lại qua đời bởi một tai nạn xe cộ không bình thường.Hưởng thọ 28 tuổi .Nghe nói hiện trường tai nạn xe cộ, thi thể một nhà 3 người chia năm xẻ bảy, vô cùng thê thảm .Bên ngoài đồn rằng, tai nạn tàn nhẫn như thế, chắc do báo thù. Kiếp này cô là dâu cả nhà hào môn trong giới thượng lưu, chồng của cô hai chân tàn tật, nửa thân dưới bất toại, mà cô lại có đứa con trai 5 tuổi, nghe nói cô ngực to não nhỏ, ngộ sát người hầu, từng ở tù 3 năm. “Đoạn ngắn 1: Một ngày nào đó, đêm đen, ám muội. Mỗ nữ cả người mát rượi, mới tắm ra, đường cong như ẩn như hiện. Mỗ nam nhìn chằm chằm mỗ nữ, sắc mặt khẽ biến. Mỗ nữ cúi đầu, tà mị hỏi: “Không phải anh không được sao?”. Mỗ nam tà mị cười: “Cho phép em tự mình kiểm chứng”. Một đêm ấy.Kinh thiên động địa. Mỗ nữ ngửa mặt lên trời thở dài, biết vậy không nên khiêu khích anh. Trêu chọc phải nhân vật lớn, làm thế nào mới tốt?”.

Thế nào hấp dẫn chứ. Vậy còn chần chừ gì mà không đọc ngay Hào môn: Làm dâu cả thật khó

hao mon lam con dau ca that la kho - Top 3 truyện ngôn tình hay nhất tháng 9

Hào môn: Làm dâu cả thật khó

#2, Hào môn quyền thế: Ngôn thiếu cưng chiều vợ

Nếu  bạn là một người bị bạn trai phản bội. Rồi quyết định đi uống rượu giải sầu và xảy ra tình một đêm. Cùng lúc đó, gia đình lại có chuyện và phải bị gả cho một anh nhà giàu, sinh con cho người đó thì chuyện gia đình mới được giải quyết …Nhưng anh chồng bạn nghi là gay. Đó là tất cả những gì mà Phó Tư Mộ đã phải trải qua.  Bạn trai ở sau lưng cô quan hệ với người khác. Quá đau lòng, cô đến quán bar uống rượu giải sầu, một đêm xúc động, nhưng lại đánh mất đêm đầu tiên của mình. Vì cứu công ty của gia đình, Phó Tư Mộ bị bắt lấy thái tử của YT quốc tế, hơn nữa trong một năm phải sinh con trai cho anh ta? Nhưng nghe đồn thái tử gia là gay, thì làm sao cô có thể sinh con cho anh ta? May mắn thay có một phương pháp gọi là “trẻ con ống nghiệm”, từ nay về sau, cô sẽ chọn con đường “thụ tinh”. Khi đàn ông nói cái gì mà chung tình, cái gì mà một lòng trung trinh, đều là chuyện hoang đường! Chỉ có người ngu mới tin! Nhưng mà, Tư Mộ cô lại là một kẻ ngu. Nói dối như vậy, cô lại đi tin. Bởi vì Diệp Nham đã từng nói những lời như vậy. Anh ta nói chỉ yêu mình cô, anh ta nói cô là bảo bối của anh ta, anh ta nói sẽ cưng chiều cô, bảo vệ cô đời đời kiếp kiếp…Cô tin, khi đó cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới!

Với những gì mà Tư Mộ đã phải trải qua thì liệu cô có còn tin vào hạnh phúc không? Cô sẽ phải làm gì khi mang trên mình bao nhiêu là vết thương? Liệu cô sẽ có hạnh phúc chứ?… Tất cả sẽ được trả lời trong Hào môn quyền thế: Ngôn thiếu cưng chiều vợ.

hao mon quyen the ngon thieu cung chieu vo - Top 3 truyện ngôn tình hay nhất tháng 9

Hào môn quyền thế: Ngôn thiếu cưng chiều vợ

#3, Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn. Cố  Khuynh Thành luôn yêu thương Đường Mật lại càng muốn đến gần anh hơn nhưng đó chỉ là trước lúc kết hôn. Sau khi kết hôn Cố Khuynh Thành, cuộc sống trở lại bị giam cầm, lại nghĩ làm như thế nào để Đường Thời buông tha cô một đêm. “Ông xã, đêm nay dạ dày em có chút không thoải mái, xin nghỉ ngơi!””Ông xã, đêm nay hình như em có chút sinh bệnh, xin nghỉ ngơi!”.”Ông xã, đêm nay em phải tới chơi với bạn bè, xin nghỉ ngơi!”…… Nhưng mặc kệ cô có tìm bao nhiêu cớ, anh vẫn có thể dễ như hóa giải như trở bàn tay.Mỗi lần cô trốn là y rằng ông xã vẫn có thể tìm thấy. “Ông xã, bây giờ em đang ở Maldives, đêm nay anh trông nhà cho tốt nhé!”. Cho nên muốn tự chủ trương cho chính mình nghỉ?Đường Thời trầm tư một chút, phân phó hai câu với trợ lý. Đêm đó nửa, đêm mười hai giờ, cửa khách sạn bị người gõ vang, cách qua cánh cửa Cố Khuynh Thành nghe thấy giọng nói trầm bổng của Đường Thời: “Bà xã, mở cửa.”

Liệu Khuynh Thành phải là thế nào để có thể thoát được trong tình trạng rối ren ấy? Đường Thời có thể kiến Khuynh Thành yêu mình không?… Tất cả sẽ được bật mí trong Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát

nam than cao lanh o sat vach hon sai 55 lan1 - Top 3 truyện ngôn tình hay nhất tháng 9

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Với những câu chuyện của hôm nay, sẽ mang một chút buồn trong đó. Nhưng không sao rồi hạnh phúc cũng sẽ đến với người hiền. Hãy vào doc truyen online để đọc nha!

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]