Dịch vụ vệ sĩ

Hàng loạt các công ty dich vu ve si ra đời trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây, không chỉ góp phần củng cố, tăng cường trật tự an ninh, mà đã định hình thêm một nghề mới trong xã hội-nghề vệ sĩ, nghề nguy hiểm, nhưng ít nhiều rất hấp được người lao động.

 

ve si là nghề đặc biệt, vốn không phải kinh doanh; vì vậy những người chọn nghề này đều có đôi chút “máu” hiệp sĩ, thích mạo hiểm. Các Cty Dịch vụ vệ sĩ đưa ra tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên vệ sĩ khá tương đồng đó là ngoại hình tốt, học vấn 12/12, có lý lịch rõ ràng..

 

Các công ty bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp đưa ra mức lương không hề cao, tuy nhiên công việc bảo vệ khá đơn giản, không đòi hỏi trình độ chuyên sâu, chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, sức khỏe và đạo đức, thời gian học nghề rất ngắn (chỉ 3 tháng) và không cần chứng minh khả năng tài chính… Đó là lý do khiến ngày càng có nhiều người, kể cả thiếu nữ sẵn sàng “đầu quân” làm bảo vệ chuyên nghiệp.

 

 

Dịch vụ bảo vệ an ninh dân sự ở nước ta chủ yếu tập trung vào các loại hợp đồng bảo vệ cơ quan,xí nghiệp, khách sạn, và các hoạt động văn hoá, thể thao… Gần đây, một số gia đình ở các thành phố lớn đã thuê vệ sĩ “giám hộ” con và một số trường học cũng thay nhân viên bảo vệ bằng lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp.

 

Trong tương lai gần, khi mà những quy định cụ thể về tuyển dụng, đào tạo, chứng chỉ hành nghề, phương tiện hoạt động được ban hành  biện pháp chế tài, chắc chắn những người thích trở thành bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

 

Hãy cùng nhau tìm hiểu và khám phá thêm về những con người, ngành nghề này qua website dichvubaove.com, quý khách sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị từ đó, và dễ dàng tìm cho mình một dịch vụ cần thiết nhất như:

 

Bài viết mới

Review truyện Huyền của Ôn Noãn: Thanh xuân chính là khoảng thời gian đơn thuần, đẹp đẽ nhất

hao mon lam con dau ca that la kho 150x150 - Review truyện Huyền của Ôn Noãn: Thanh xuân chính là khoảng thời gian đơn thuần, đẹp đẽ nhất

Chờ đợi tình yêu đến khi gần buông xuôi thì người yêu lại quay lại. Anh giăng sẵn cạm bẫy […]

Top truyện tu chân hay được lòng fan hâm mộ nhất

bao vuong liet phi 150x150 - Top truyện tu chân hay được lòng fan hâm mộ nhất

Top truyện tu chân hay nhất với thể loại đa dạng, nội dung phong phú luôn giúp bạn đọc bị […]

Top 7 truyện huyền huyễn dị giới hay nhất 2020

Truyên hay của Đinh Mặc - Chiến Thần

Như một món giải trí không thể thiếu với độc giả, truyện huyền huyễn dị giới ngày càng cho thấy […]

Cafe Giảm Cân Hanvely Slim Coffee Plus có lừa đảo không?

Hanvely Coffee giúp diễn viên Hoài An giảm được 3kg

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu của việc giảm cân càng ngày càng nhiều. Lợi dụng niềm tin của […]

Truyện hay của Đinh Mặc càng đọc càng nghiện

Truyện Dục Vọng Kẻ Chinh Phục

Đinh Mặc là cái tên khá quen thuộc đối với những bạn đọc yêu thích truyện ngôn tình. Nếu bạn […]