Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. Trong các bộ truyện này, nữ chính thường xuyên về quá khứ, sống lại trong thân xác của một nữ nhân thời cổ đại, bằng vào bản lĩnh, tài năng của mình để thay đổi số phận của thân xác ấy. Hãy cùng khám phá top truyện xuyên không hay nhất dưới đây để xem các cô gái hiện đại sẽ làm thế nào để thay đổi số phận của mình ở một thế giới cổ đại hoàn toàn xa lạ nhé!

Độc y vương phi

Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu

Thể loại: Sủng, ngôn tình, xuyên không.

Số chương: 130 chương

Nữ chính Hạ Mạn vốn là người thời hiện đại, từ nhỏ không may gặp ngay tên đại sư nói cô mang mệnh khắc phụ khắc mẫu nên bị vứt bỏ trong rừng sâu hoang dã, nếu không có sự phụ tìm thấy chắc nàng đã bị hoang thú nuốt vào bụng từ lâu rồi. Hạ Mạn xuyên vào thân thể của Vân Phương quốc công chúa Phượng Lan Dạ vào năm 12 tuổi lúc đất nước của nàng bị Thiên Vận hoàng triều xâm lược, nàng rơi vào cảnh nước mất nhà tan, thân nhân bị giết sạch. Phượng Lan Dạ phải tự sát để bảo toàn trong sạch. Đó cũng là lúc Hạ Mạn xuyên vào. Nàng đáng lẽ sẽ bị chém chết, cũng may, Tứ hoàng tử (Sở Vương) Nam Cung Liệt cứu nàng một mạng.

Nữ chính cực kì dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên không phải là hình tượng của tiểu bạch thỏ. Nàng rất thông minh, nhanh nhẹn, cư xử khéo léo. Có lúc lạnh lùng, lúc lại đầy mị hoặc. Với trí thông minh, khí chất hơn người và tài năng của mình nàng nhanh chóng thu hút mọi chú ý của người xung quanh. Từ nàng công chúa mất nước trở thành người nổi danh khắp bốn phương được bao nhiêu người cầu thân.

Nam chính là Nam Cung Diệp Tề Vương. Sắc đẹp của nam chính thì khỏi bàn rồi. Cái cần nói đến là tính cách của anh. Thông minh, sâu sắc, có tầm nhìn xa, túc trí đa mưu. Tầm nhìn của anh thật khiến người người khâm phục. Hắn là người cứu Lan Dạ khi nàng suýt mất mạng dưới miệng hổ, nhưng nàng không biết. Hắn rất có hứng thú và hay sai người theo sát bảo vệ nàng.

Hạo Vân đế ban thưởng Phượng Lan Dạ cho Thất hoàng tử Tề vương về làm phi. Thất hoàng tử Tề này tính tình lạnh lùng, đẹp trai ngời ngợi nhưng lại mang mệnh sát thê, đã từng cưới hai người vợ nhưng lại đều chết trong đêm động phòng. Liệu số phận của Phượng Lan Dạ sẽ đi đâu về đâu.

doc y phuong phi 576x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Y thủ che thiên

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Thể loại: Ngôn tình, dị giới, trọng sinh, nữ cường

Số chương: 209

Nữ chính Mộ Chỉ Ly, vốn là thiên tài đông y thế kỷ 21, xuyên không đến dị giới và bắt tay gây dựng đế chế của riêng mình. Nàng vừa có sắc đẹp mê hoặc lòng người, vừa có tài năng, có nhân cách, có tiền, có quyền, có năng lực. Chỉ dùng một từ để miêu tả Mộ Chỉ Ly, đó chính là “hoàn mỹ”. Mộ Chỉ Ly vốn là thiên tài y học, nên đối với việc châm cứu, chữa bệnh hay dùng độc là hoàn toàn có thể. Về phần nhan sắc, nàng thừa hưởng từ thân thể Mộ Chỉ Ly cũ. Vơi cơ duyên và may mắn của mình, bao nhiêu bảo vật vô giá trong thế giới đó đã thuộc về nàng, lại thêm muội muội tốt thuộc Long tộc Thiên Nhi nữa. Mộ Chỉ Ly tăng tiến tu vi nhanh chóng từ đây, kể cả cách nàng luyện đan cũng là từ đây

Hàn Như Liệt chàng trai luôn mang trên mình y phục màu đỏ như máu, mang trên môi nụ cười rực rỡ nhưng ai biết được chàng đã cố gắng thế nào để có được sức mạnh và chỗ đứng trong gia tộc. Nhưng đối với Chỉ Ly chàng giống như gặp “tiếng sét ái tình” nhìn 1 lần là nhận định nàng là “nương tử”. Cách mà Hàn Như Liệt yêu Chỉ Ly rất đáng ngưỡng mộ. Chàng mặt dày nhưng luôn không tự tin khi theo đuổi Chỉ Ly. Chàng không bá đạo áp đặt nàng. Mà chàng luôn đứng phía sau giúp đỡ nàng từng bước tiến về phía trước, giúp nàng ngày càng mạnh mẽ hơn dựa vào năng lực của bản thân nàng. Thậm chí có thể vì nàng mà chờ đợi nàng cứu cha tìm mẹ. Vì nàng tình nguyện chỉ làm bờ vai khi nàng cần.

Một hồng y nam tử, một bạch y nữ tử sóng đôi bên nhau, khiến tất cả mọi người lu mờ. Trong mắt Mộ Chỉ Ly chỉ có Hàn Như Liệt. Trong tim Hàn Như Liệt chỉ có Mộ Chỉ Ly. Tình cảm ấy của hai người được thể hiện qua vô số hành động khắc cốt ghi tâm.

Câu chuyện có một cái kết HE cho tất cả mọi người, ai cũng có đôi có cặp. Tác giả đã khắc họa nên một thế giới rộng lớn, đồ sộ với hệ thống nhân vật phức tạp và những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

y chu che thien - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Y thủ che thiên

Đặc công hoàng phi

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thể loại: Cổ đại, dị giới, nam cường, nữ cường, đấu khí, ma thú, phiêu lưu, sạch, sủng, HE.

Số chương: 171 chương

Nàng là một đặc công giỏi ở hiện đại, đặc biệt là võ công cực kì cao. Nhưng trong một lần làm nhiệm vụ, vì bất cẩn mà chết do đó nàng được đầu thai lại một lần nữa. Nhưng lúc này nàng không còn ở xã hội hiện đại nữa, nơi nàng sinh ra là một xã hội cổ đại. Một thế giới không trọng võ mà chỉ có đấu khí và ma thú. Tại thế giới này, nàng tên là Quân Lạc Vũ, con cháu của một gia tộc quyền thế, từ năm 3 tuổi bị người hạ độc, trên mặt bị một vết sẹo xấu xí, mất toàn bộ đấu khí, là phế vật của thế giới này nhưng lại có hôn ước với một vị hoàng tử. Không có đấu khí tự nhiên của Vong Xuyên đại lục, Lạc Vũ vận dụng võ thuật cổ truyền Trung Hoa và tự đi trên một con đường võ thuật riêng của mình. Trên con đường ấy nàng gặp một con ma thú kỳ lạ lại cực kỳ vô sỉ gọi là Tiểu Ngân. Từ đó, trong giang hồ có một cặp, một người một thú tung hoành ngang dọc, vượt qua bao chiêu trò hãm hại…

Vân Thí Thiên – nam chính xuất hiện đầy ấn tượng với một đầu tóc bạc nổi bật, hắn có võ công đấu khí cấp bậc cao nhất lúc bấy giờ, là Quân vương của Vọng Thiên nhai – một nơi thế ngoại đào nguyên có thế lực khủng khiếp. Vân Thí Thiên từng bị tẩu hỏa nhập ma, thân mang hàn độc, cần Hỏa Long đan để áp chế thì vô tình Hỏa Long đan lại rơi vào tay Lạc Vũ, hai người đối mặt nhau, Lạc Vũ dùng võ công cổ truyền chữa được cho Vân Thí Thiên nên bị Vân Thí Thiên nhận là người của mình.

Truyện có tu chân đấu khí, có chiến đấu và thu phục ma thú, có chiến tranh, tranh giành lãnh thổ, có đi tìm kho báu. Trải qua vô vàn những biến cố và các cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy, hai người đã nảy sinh những tình cảm sâu đậm. Bí mật về thân thế của Quân Lạc Vũ cũng dần dần được hé mở.

dac cong hoang phi 576x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Đặc công hoàng phi

Vương phi 13 tuổi

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Số chương : 766 chương

Nữ chính tên Mộ Dung Lưu Nguyệt, là sát thủ xuyên không vào thể xác của bé gái nhà họ Mộ Dung. Ở nhà không được sủng ái, bị vứt bỏ ở biệt viện, nên nữ chủ thể bị chết đói. Sau khi xuyên qua, Mộ Dung Lưu Nguyệt đã tự rèn luyện thân thể, dùng 1 số thủ đoạn nhỏ để tự bảo vệ bản thân.

Nam chính là Hiên Viên Triệt, là hoàng tử tài giỏi nhất, nắm binh quyền. Lúc hắn 16 tuổi, Mộ Dung Lưu Nguyệt 13 tuổi, hắn đến nhà họ Mộ Dung làm khách, tình cờ thấy Mộ Dung Lưu Nguyệt, chứng kiến tính cách quật cường, đối đáp thông minh, võ công cao thì hắn chú ý đến. Vốn có tham vọng là sau này sớm muộn gì cũng sẽ chinh phục thiên hạ nên cần người phụ nữ bên cạnh cũng phải cường đại, thế là, hắn ngỏ lời cầu hôn Mộ Dung Lưu Nguyệt, từ đây, nàng trở thành vị hôn thê của hắn.

Mộ Dung Lưu Nguyệt lúc đầu rất bất mãn, nhưng sau khi đột kích Hiên Viên Triệt, phát hiện hắn thâm tàng bất lộ, võ công cao hơn cả mình, cho nên đạt hiệp nghị, nàng sẽ cố hết sức trợ giúp hắn. Đổi lại thời gian này, hắn phải xuất lực ra che chở cho nàng.

Độc Cô Dạ – nam phụ đáng thương, hắn là người yêu Mộ Dung Lưu Nguyệt thứ 2 sau Hiên Viên Triệt. thì tình yêu của Độc Cô Dạ dành cho Mộ Dung Lưu Nguyệt có phần hi sinh, cố chấp nhưng cuối cùng, Độc Cô Dạ vẫn thành toàn cho người mình yêu bên cạnh Hiên Viên Triệt.

Bên cạnh tình yêu của cặp đôi chính, truyện cũng có những tình tiết phiêu lưu, vào rừng nguyên sinh, chiến tranh cũng vô cùng hấp dẫn người đọc.

vuong phi 13 tuoi - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Vương phi 13 tuổi

Quỷ vương kim bài sủng phi

Tác giả: Chá Mễ Thố

Thể loại: xuyên không, cổ đại, nữ cường, sủng, ngọt, HE.

Số chương: 155 chương + 3 phiên ngoại.

Câu chuyện xoay quanh một cô nàng hiện đại xuyên về thời cổ đại, lấy danh phận của một phế vật, Mộ Dung Thất Thất, để tiếp tục sống.

Mộ Dung Thất Thất là tam tiểu thư Mộ Dung gia. Tuy gia thế hiển hách, nhà mẹ là “một họ trong Tứ đại thế gia,” nhà cha là bậc thừa tướng triều đình được quân thần trọng dụng, nhưng Mộ Dung Thất Thất lại có một cuộc sống không mấy tốt đẹp. Nàng ấy bị chụp cái danh phế vật vì không thể tu luyện, bị Mộ Dung Tâm Liên hãm hại ăn cắp món đồ ngự ban nên bị Mộ Dung Thái cho người đánh bằng côn, còn bỏ ở am ni cô tự sinh tự diệt.

Nữ chính kiếp trước vốn là sát thủ nên sau khi xuyên không thì tài năng võ công, ám sát đầy người, không ai ức hiếp được còn đi ức hiếp lại người ta. Nàng lại xinh đẹp, tài năng, thông minh, bản lĩnh.

Xuyên đến cổ đại được 5 năm, nàng gặp được “vị hôn phu” Tĩnh vương Long Trạch Cảnh Thiên khi hắn đang bị người của Vô Cực cung truy sát, nàng đã ra tay cứu hắn với thân phận Độc Tiên Nhi. Hắn si mê và muốn thú nàng làm thê, quyết tâm hủy hôn ước cùng “phế vật”.

“Nhờ” thuộc hạ Tấn Mặc của Quỷ vương (Nam Lân vương Bắc Chu Phượng Thương) mà Thất Thất thoát khỏi hôn ước cùng Cảnh Thiên.

Thất Thất bị đem làm vật thế thân cho Long Trạch Vũ Nhi vì nàng ta không muốn gả cho Quỷ vương – người bị thiên hạ đồn rằng có tướng sát thê. Phượng Thương thì để ý Thất Thất từ lâu rồi, một cái nhìn, một cử chỉ, chàng liền nhận định ngay thê tử cả đời của chàng chỉ có thể là Thất Thất. Liệu rằng Quỷ Vương có thể hòa tan được trái tim sắt đá của Thất Thất hay không?

quy vuong kim bai sung phi 729x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Quỷ vương kim bài sủng phi

Thịnh thế phong hoa

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

Thể loại: Ngôn tình, dị giới, xuyên không, nữ cường

Số chương: 240 chương

Bạch gia Thừa tướng phủ tam tiểu thư Bạch Phong Hoa, nói chuyện lắp bắp, làn da ngăm đen, trời sinh tính tình yếu đuối, tư chất thấp kém, khắp nơi bị người ta cười nhạo khi dễ. Nàng yêu phải đệ nhất mỹ nam thiên tài Nam Hoa Vương phong lưu phóng khoáng, thậm chí yêu đến quên mình. Tại một đêm yến hội, nàng vì Nam Hoa Vương đỡ một kiếm của thích khách, suýt chút nữa mất mạng.

Khi Bạch Phong Hoa tỉnh lại, đối mặt với hết thảy trò vui này, trong ánh mắt lại tràn ngập giọng mỉa mai cùng cười nhạo. Đáy mắt ở chỗ sâu nhất lóe ra sự cuồng vọng không kiềm chế được. Nam Hoa Vương “Hảo tâm bố thí” cưới Bạch Phong Hoa về làm sườn phi để báo đáp. Phái người đi đưa tín vật đính ước lại bị Bạch Phong Hoa gọi người đánh thành đầu heo ném ra khỏi Thừa tướng phủ!

Kế tiếp, Bạch Phong Hoa làm cho người ta nhận thức được cái gì mới là “Ăn chơi trác táng” đích thực. Những kẻ trước kia cười nhạo nàng, khi dễ nàng, đánh, toàn bộ đánh. Nhìn thấy không vừa mắt, cũng đánh! “Ngang ngược, ỷ thế hiếp người”, được nàng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn. Mấy kẻ đó bị đánh đến không biết trời đất, gào khóc thảm thiết, lại quên mất rằng một kẻ tư chất thấp kém như nàng làm sao có thể đánh bọn họ thành đầu heo!

Thiên tài Nam Hoa Vương rốt cục đấu không lại nàng, lúc này mọi người mới thấy kinh hãi. Thì ra, Bạch Phong Hoa mới là thiên tài chân chính! Trước kia Bạch Phong Hoa vì không muốn nổi bật hơn người trong lòng – Nam Hoa Vương, nàng liền giấu đi ánh hào quang của chính mình. Bắt đầu từ lúc Phong Hoa xuyên không, nàng trở nên đặc biệt, phát huy tất cả tiềm năng của mình đánh bại cái đám tép riu kia. Và trở thành một người tài giỏi trong mắt tất cả mọi người vì khả năng tiến bộ quá nhanh. Nam Vương Hoa chợt nhận ra sự khác biệt thú vị và bắt đầu theo đuổi nàng. Nhưng lúc này, trong lòng của Bạch Phong Hoa đã không còn Nam Vương Hoa nữa rồi. Liệu câu chuyện tình của hai người sẽ đi đến đâu?

thinh the phong hoa 738x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế phong hoa

Cung đấu không bằng nuôi cún

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: Xuyên không, cung đấu, nữ cường, nam cường, sủng, ngược nam chính

Số chương:  85 chương + 4 phiên ngoại

Nam chính Cổ Thiệu Trạch (Chu Vũ Đế) là một đấng minh quân đích thực, thủ đoạn tàn nhẫn, thông minh âm hiểm. Hắn cũng có đầy đủ những tật xấu mà các bậc đế vương thường có: tự phụ, ích kỷ, lợi dụng tình cảm, tự cho là đúng,… Bất ngờ một ngày nọ, Cổ Thiệu Trạch bị thương nặng, thân thể rơi vào hôn mê, còn hồn phách nhập vào một con… cẩu, trở thành một “cẩu hoàng đế.”

Chưa đủ bi kịch, hắn còn được kẻ thù số một của mình – Đức phi Mạnh Tang Du nhận nuôi, đặt tên là A Bảo. Dưới lốt A Bảo, Chu Vũ Đế phát hiện ra, chốn cung đình mà mình luôn nắm rõ trong lòng bàn tay ấy đã trở nên hoàn toàn khác biệt.

Một Lương phi thanh cao như hoa sen, không màng thế sự mà hắn luôn yêu thương, kì thực lòng dạ còn độc ác hơn rắn rết. Thẩm gia trung thành một lòng mà hắn luôn tin tưởng, cũng có thể trong lúc Hoàng đế đang hôn mê mà chuyên quyền, định bán nước cầu vinh.

Còn Đức phi hắn luôn chán ghét coi thường, một Mạnh Tang Du ngu ngốc, độc ác xưa nay luôn bị hắn lợi dụng, hóa ra lại đơn thuần, thông tuệ như vậy. Đức phi xuất thân từ võ tướng, không biết cầm kỳ thi họa, mà cả thư phòng đều tràn ngập sách.

Đức phi thiển cận ngu ngốc luôn bị Hoàng thượng lợi dụng, hóa ra từ đầu đến cuối đều là can tâm tình nguyện. Nàng đã quen rồi, ánh mắt chán ghét ẩn sau nụ cười yêu chiều của hắn, vị đắng chát trong mỗi bát thuốc đúng giờ đưa đến, quen việc bị hạ độc, bị cung nữ phản bội, bị phi tần tính kế… Nàng có thể ở đây làm một bia chắn cho vị Lương phi vạn người kính ngưỡng, làm một quân cờ để Hoàng thượng sắp đặt, hết thảy đều là vì người cha đang chiến đấu nơi biên cương.

Thực ra Mạnh Tang Du chính là một người hiện đại xuyên không vào chốn cung đình, tuy thông minh nhưng luôn giấu tài bằng vẻ kiêu căng ngạo mạn. Lúc bình thường thì hoạt bát, vui vẻ. Lúc cần nghiêm trang thì nghiêm trang, lúc cần giả ngốc thì giả ngốc, lúc cần ra tay quyết liệt thì không nhân từ. Tất cả những gì nàng có với Hoàng đế chỉ là một mối quan hệ lợi dụng lẫn nhau; ở chốn cung đình này tình yêu không được phép tồn tại. Nàng có thể bình thản nhìn tuổi xuân lặng trôi, ung dung tính đến ngày bị thất sủng, thậm chí tính đến việc cha già cáo lão hồi hương, bản thân đi Thiên Phật sơn hầu hạ Thái hậu. Ở bên nàng như hình với bóng suốt năm tháng, Chu Vũ Đế không hay rằng, trái tim của mình đã vô thức rung động…

Sau khi tỉnh lại, nhận ra tình cảm của mình, Chu Vũ Đế đã thay Mạnh Tang Du dẹp bỏ mọi trở ngại, sủng nàng lên tận trời.

cung dau khong bang nuoi cun 720x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Cung đấu không bằng nuôi cún

Phượng tù hoàng

Tác giả: Thiên Y Hữu Phong

Thể loại: Xuyên không, HE.

Số chương: 293 chương

Phượng tù hoàng là câu chuyện kể về Sở Ngọc, một cô gái đến từ thế kỉ XXI vô tình xuyên không trở thành Sơn Âm công chúa nổi tiếng dâm loạn trong lịch sử sau một vụ tai nạn máy bay. Một hành trình đầy thú vị và nguy hiểm khi nàng cố gắng thay đổi vận mệnh của Sơn Âm công chúa, nhưng cũng chính trong hành trình đó mà nàng gặp gỡ được vô số người: một Dung Chỉ kinh tài tuyệt thế, một Hoàn Viễn kiêu ngạo, luôn luôn cố đè nén tình cảm của mình, một thiên sư Thiên Như Kính không vướng bụi trần…và rất nhiều nhân vật khác.

Nàng là một người con gái hiện đại, thông minh, xinh đẹp và thiện lương. Nàng cũng rất kiên cường, đôi khi bộc lộ những mềm yếm rất dễ thương. Vì sợ bại lộ thân phận, sợ bị người khác phát hiện mình không phải là Sơn Âm công chúa qua nét chữ, nàng đã cắn răng, tự rạch tay mình. Quả thực rất kiên cường, dứt khoát. Thế là tay bị thương, nên chữ viết khác đi là chuyện bình thường.

Dung Chỉ tuấn tú, thanh nhã, xuất hiện trong một lớp áo trắng nhưng lại mang hình tượng một kẻ vô tình. Không chỉ vô tình với người khác, chàng còn vô tình với cả chính mình. Như việc tự bẻ gãy tay mình, xong lại còn cười, mấy ai làm được điều đó? Chàng có một tầm nhìn sâu rộng, kinh tài tuyệt thế, chàng có thể đoán trước được mọi thứ. Đối với chàng, yêu và hận không quan trọng, chỉ như gió thoảng mây bay. Mọi thứ đều bị chàng đoán ra và tính toán rất chi li, khiến chàng trở nên khác biệt.

Nhưng khi tình yêu đã nảy nở với Sở Ngọc, chàng quyết từ bỏ tất cả. Nếu không có nàng, chắc hẳn chàng đã thay đổi cả lịch sử, trở thành cái tên được người người ngưỡng mộ. Để giữ được tính mạng cho nàng, chàng ta từ bỏ cả quyền khuynh thiên hạ, bỏ hết cả đại nghiệp sắp thành. Chàng quyết làm mọi thứ để có được tình yêu của nàng.

phuong tu hoang - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Phượng tù hoàng

Thứ nữ công lược

Tác giả: Chi Chi

Thể loại: Xuyên không, điền văn, trạch đấu, HE.

Số chương: 753 chương

Thập Nhất Nương là con gái dòng thứ nhà họ La, vốn là một thế tộc nhiều đời làm quan, tuy nay có phần sa sút nhưng vẫn còn danh tiếng. Vả lại, chị gái dòng chính của Thập Nhất Nương lại là chính thất của Vĩnh Bình Hầu Từ Lệnh Nghi. Xuyên không vào bé gái 11 tuổi bị ngã đập đầu, nữ chính từng bước lấy lòng mẹ cả, đối phó với chị em cùng cha khác mẹ ở gia tộc để mong cầu sau này có tiền đồ tử tế. Quả thực nàng đã được mẹ cả nhìn trúng và được đưa đi gả làm kế thất cho Vĩnh Bình hầu. Gả vào nhà hầu môn, nàng xoay sở để lấy được tín nhiệm của mẹ chồng, của chồng, của các con chồng và anh chị em nhà chồng, đồng thời cũng phải quản lý và điều hòa quan hệ với những người thiếp của chồng mình. Chuyện xoay quanh cuộc sống nơi nhà cao cửa rộng, đối nhân xử thế, đối đãi bề trên, sửa trị kẻ dưới, lễ nghĩa phu thê, nuôi dạy con cái, xã giao bên ngoài, đối phó triều cục. Truyện trải dài từ khi Thập Nhất Nương mười mấy tuổi cho đến khi nàng 40 tuổi, con trai lấy vợ lập công danh.

Nam chính là một nhân vật kiêu ngạo, có bản lĩnh và là kiểu mẫu cổ đại. Ở hắn có tính gia trưởng điển hình, tính chịu trách nhiệm cao và khả năng gánh vác vận mệnh gia tộc. Bởi lẽ đó, hắn không được tự do lựa chọn thê tử của mình, suốt từ thuở thiếu thời cho đến khi trưởng thành, mỗi vị thê,thiếp của hắn đều đã được tuyển chọn. Thập Nhất Nương cũng vậy, nhưng dần dần, sự thông minh bản lĩnh của Thập Nhất Nương, sự ăn ý giữa cả hai đã khiến cho hắn rung động, hắn như trẻ ra, lại có thú vui thích chọc quê cho thê tử mới có mười mấy tuổi mà đoan trang điềm đạm còn hơn phụ nhân ba mấy. Sau khi đã nhận ra tình cảm của mình, hắn chỉ độc sủng Thập Nhất Nương mà thôi!

thu nu cong luoc 683x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Thứ nữ công lược

Thần y ngốc phi

Tác giả: Đường Mộng Nhược Ảnh.

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, cổ đại.

Số chương: 135 chương

Bác sĩ trẻ Mạnh Phất Ảnh tài giỏi xinh đẹp trên đường đến bệnh viện để làm phẫu thuật thì gặp tai nạn bất ngờ, bỗng chốc xuyên không về thới giới cổ đại, nhập xác vào một ngốc nữ. Vừa xuyên qua nàng đã suýt nữa thì bị người ta mưu sát. Từ đây nàng đã thay thế cho ngốc nữ, ra sức từ chối hôn sự với kẻ mà ngốc nữ từng yêu nhưng hắn lại chán ghét vô cùng và hi vọng nàng chết.

Với sự cơ trí của mình, Mạnh Phất Ảnh hết sức tinh ranh và khôn ngoan trừng trị các kẽ từng hãm hại mình lúc trước. Đó là tỷ muội bề ngoài ôn như, hiền thục như ngọc nhưng tâm địa rắn rết, dám mưu đồ sát hai cả tỷ tỷ của mình. Còn có cả một Đại phu nhân gian hoạt, âm hiểm vô cùng. Một đám công tử, tiểu thư thế gia, cao ngạo khinh đời cũng bị nàng ra tay dạy dỗ. Nhưng đâu chỉ có vậy, còn có cả một đám hậu cung tranh đấu, vương tử tranh quyền đoạt vị cũng cần nàng dọn dẹp. Bằng bản lĩnh của mình, nàng đã vượt qua tất cả những âm mưu trùng điệp, dồn dập và gây cấn.

Không chỉ thế, ở thời đại này, nàng đã gặp được một nam nhân thực sự yêu thương mình. Hắn tuy phúc hắc nhưng vô cùng sủng ái và yêu thương nàng. Liệu mối tình của cặp đôi chính sẽ đi về đâu?

than y ngoc phi 576x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Thần y ngốc phi

Đức Phật và nàng

Tác giả: Chương Xuân Di

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, xuyên không, tôn giáo, lồng ghép lịch sử, HE.

Số chương: 100 chương

Nội dung của tiểu thuyết kể về cô sinh viên chuyên ngành lịch sử thế kỷ 21, Ngải Tình, xuyên không về thời điểm 1650 năm về trước nhằm mục đích phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học của cô, để rồi từ đó cô gặp vị pháp sư Kumarajiva và cùng nhau họ viết nên câu chuyện tình giản đơn mà đẹp đẽ vô cùng. 

Ngải Tình là cô sinh viên chuyên ngành lịch sử, bởi vậy cô rất thông thái và am hiểu về lịch sử, điều này giúp cô rất nhiều trong việc giúp Rajiva bước đi trên con đường sự nghiệp của chàng. Hơn nữa, tính cách cô mạnh mẽ kiên cường, tình yêu và tất cả những điều cô dành cho người cô yêu khiến cho việc “nhà sư phá giới” của Rajiva không hề đáng trách.

Câu chuyện tình của Ngải Tình và Kumarajiva diễn ra trong quá khứ gần 50 năm thời gian thực sự họ được gặp và yêu nhau chỉ vỏn vẹn chưa đến 4 năm thông qua 4 lần xuyên không của cô gái trẻ đầy nhiệt huyết.

Lần thứ nhất, khi Kumarajiva 13 tuổi, Ngải Tình 23 tuổi. Lúc ấy trong mắt cô, cậu là một thiếu niên thông minh, dễ thương dễ mến. Có lẽ tình cảm cô dành cho cậu khi ấy chỉ là sự thích thú khi được gặp một nhân vật lịch sử vốn chỉ xuất hiện trên những trang sách. Nhưng đối với cậu, sự xuất hiện đột ngột của cô là một ấn tượng khó có thể phai mờ. Bởi vậy khi cô bất chợt biến mất, cậu bé khôi ngô thông tuệ ấy ngày ngày hồi tưởng và khắc họa lại chân dung của cô

Lần thứ hai, Kumarajiva 23 tuổi gặp lại Ngải Tình vẫn đang 23 tuổi xuyên không về. Tình cảm chớm nở từ tuổi thơ, trải qua 10 năm đã trở thành tình cảm sâu đậm lúc nào không biết. Nhưng chàng vẫn là người hết lòng tu đạo, có tình cảm không dám thổ lộ, tự giận mình đã động chân tình – là trái với đạo lý tu hành.

Với chính kiến thức và tư tưởng tiến bộ của người thời hiện đại, Ngải Tình đã khiến Rajiva cảm thấy nàng vô cùng đặc biệt, cảm thấy nàng là duy nhất, là độc nhất, cảm thấy tôn sùng và yêu mến nàng vô cùng. Đến nỗi Rajiva phải vì nàng và nói: “Nàng có muốn ta hoàn tục không?” Nhưng rồi Ngải Tình cũng phải trở về thời hiện đại vì lượng bức xạ trong người cô do máy xuyên không tạo ra đã cao lắm rồi.

Lần thứ 3 gặp lại, Ngải Tình 25 tuổi và Rajiva 35 tuổi. Đôi nhân tình lại gặp lại nhau và Kumarajiva đã cưới được nàng về làm vợ, cùng nàng trải qua biết bao khó khăn trong nạn đói và chiến tranh. Thế nhưng bức xạ từ 3 lần xuyên không đã khiến cho sức khỏe của cô ngày một yếu đi, cô bắt buộc phải trở về thời đại của mình để đảm bảo tính mạng cho đứa bé – kết tinh tình yêu giữa họ.

Mọi chuyện cứ thế xảy ra, gặp gỡ rồi chia xa. Mãi đến lần thứ 4, khi mà 16 năm nữa trong quá khứ đã trôi qua, Ngải Tình bất chấp sức khỏe để trở về với chồng vì lời hứa, tiếp tục cùng chồng vượt qua một kiếp nạn thảm khốc, cũng là thời khắc giúp chồng tiến gần hơn đến sứ mệnh cao cả thiêng liêng của mình.

duc phat va nang 672x1024 - Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Đức Phật và nàng

Kết

Trên đây là top truyện xuyên không hay nhất tái hiện lại hành trình thay đổi số mệnh đầy những gian nan nhưng cũng không kém phần ngọt sủng của các cặp đôi. Bạn đã đọc hết 11 truyện xuyên không trên hay chưa và có thêm đề xuất nào nữa không? Hãy cùng chia sẻ nhé!

 

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]