Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Ngạn Thiến có thể nói là một trong những cây bút online viết truyện ngược Trung Quốc, những câu truyện mà Ngạn Thiến chấp bút đều mang theo màu sắc ngược thân ngược tâm, ngược trước sủng sau, ngược lên bờ xuống ruộng nhưng cuối cùng vẫn mang cho độc giả một cái kết viên mãn, đỡ bị trụy tim.

Nhớ đến ngày xưa, tôi thích đọc truyện của Ngạn Thiến, một phần nhờ vào đội dịch giả, càng khiến bộ truyện trở nên sinh động hơn. Mở đầu chung cho tất cả bộ truyện đều bắt nguồn từ hiểu lầm, một kẻ hiểu sai, một kẻ không biết cách giải thích. Thế là nam ngược nữ, ngược chán chê đến nữ ngược nam, ngược đến mức độc giả ức chế muốn chửi luôn cả tác giả thì mới có cái kết HE (happy ending). Bất quá truyện lôi cuốn như thế thì cho dù ức chế cũng phải đọc hoàn thiện, bạn muốn kiểm chứng lời tôi chứ? Nhưng trước tiên cân nhắc kỹ trước khi xem truyện ngôn tình sắc nặng của Ngạn Thiến.

Top 1: Người Vợ Thay Thế

người vợ thay thế - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Cô thay chị mình gả cho anh, mong nhận được một chút yêu thương nhưng không thể.

Tôi vẫn thường nghe người lớn nói, vợ chồng kiếp ngày chính là duyên nợ sâu nặng từ tiền kiếp trước, mười kiếp, trăm kiếp, có khi mất cả vạn kiếp mới gặp lại nhau nhưng chưa chắc gì đã có thể nhận ra. Hay khi đó không còn duyên, chẳng còn nợ, tựa như hai người xa lạ lướt qua nhau thôi.

Trong truyện nữ nhân vật chính là Đới Tư Dĩnh, nam chính là Long Ngạo Phỉ. Đã hơn ngàn lần cô tự hỏi bản thân mình tại sao lại chịu gả vào Long gia, làm vợ của hắn. chịu đựng đủ mọi nhục hình, mọi đau thương vẫn chỉ muốn được đáp lại một chút yêu thương? Là duyên hay là nợ?
Chuyện bắt đầu vào trước ngày kết hôn, vợ của hắn tất là chị ruột của cô bỏ theo người đàn ông khác. Lúc này hắn tức giận không hiểu vì lý do gì lại bị bỏ ròi, hắn có tiền, có địa vị, có tình yêu sâu đậm dành cho cô, nhiêu đó vẫn chưa đủ? Trong lòng hắn lúc đó rối bời, vừa tức giận lại còn trở thành tiêu điểm bị báo chí soi mói, mất hết cả mặt mũi.

Cũng chính vào lúc đó cô xuất hiện, Đới Tư Dĩnh, một cô gái nhỏ bé mang theo khuôn mặt giống người chị của mình đến cạnh hắn: “Em bằng lòng thay chị gả cho anh, để hôn lễ này tiếp tục.” trong tim cô còn 4 chữ, nhưng cô không có can đảm nói ra “vì em yêu anh”, cô cứ như vậy chờ đợi đến ngu ngốc rằng hắn sẽ hồi đáp lại tình ý đó.

Hắn đồng ý với đề nghị đó, thật sự để cô thay chị mình rất thích hợp. Cô đã thương hắn từ rất lâu rồi, muốn trở thành vợ của hắn không còn là điều viễn vong nữa, nhưng cô biết, hiện tại cô chỉ là một người vợ thay thế. Thay chị cô gả cho hắn, thay chị cô yêu thương hắn. Cho dù hắn luôn tìm cách làm tổn thương cô, Đới Tư Dĩnh là yêu hay ngốc đây? Cô vẫn cứ dùng vẻ dịu dàng ấy cảm hóa hắn cho đến khi… Không thể yêu nữa, cô dừng lại, chị cô trở về. Hắn lại yêu cô, yêu đến mức cuồng si, chỉ muốn mang cô trở về đặt trong lòng mà yêu thương.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Người Vợ Thay Thế: https://thegioitruyen.com/nguoi-vo-thay-the.259/

Top 2: Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc

Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Chọc vào ổ kiến lửa, còn bị anh mua đứt.

Đây là bộ truyện ngược hiện đại thứ hai của Ngạn Thiến, nhân vật nữ chính là Thích Vi Vi, nam chính là Uông Hạo Nhiên. Với cốt truyện như trên, nữ chính cũng là dạng nữ tử thanh thuần, dịu dàng như Thích Vi Vi không phải ngay từ đầu đã yêu hắn. Còn Uông Hạo Nhiên phúc hắc hơn, vô tình hơn, tình yêu của bọn họ đến chậm và ngược nhau cho đến tận chương gần cuối.

Thích Vi Vi có một người mẹ bị điên, nhưng cô chưa từng xấu hổ hay muốn từ bỏ mẹ mình, là một người con Vi Vi luôn làm tròn bổn phận nhất có thể. Ai có thể trách một người phụ nữ trung niên không được bình thường, nhưng hắn lại trách. Vì muốn cứa mẹ cô chọc nhầm vào ổ kiến lửa Uông Hạo Nhiên. Hắn là một người đàn ông thần bí, lạnh lùng bắt cô trong vòng ba ngày phải bồi thường hắn một trăm vạn… tiền đâu mà ra? Cùng đường việc duy nhất cô có thể làm là bán đứng thân mình.

Bán thân lấy tiền trả hắn, chẳng may người mua cô cũng là hắn, đúng là oan gia ngõ hẹp chạy đến đâu cũng không thoát. Uông Hạo Nhiên cũng không nghĩ người bán thân mình dũng cảm ấy lại là cô…

Trong lễ cưới sang trọng, đi cạnh cô là chú rể. nhưng cô dâu không phải là cô. Lại một lần nữa cầm bó hoa cưới trên tay cô mong đây chính là lễ đường của mình, hôm nay bản thân trở thành cô dâu… Cuối cùng thì tình yêu của bọn họ là như thế nào?

Cùng nhau diễn một vở kịch, cùng nhau hiểu lầm rồi yêu hận triền miên, liệu họ có tìm thấy con đường hạnh phúc dành riêng cho nhau? Hay cứ mãi đắm chìm trong đau khổ?

Mời bạn bấm vào đây để đón Lấy Nhầm Tổng Tài Lãnh Khốc: https://thegioitruyen.com/lay-nham-tong-tai-lanh-khoc.321/

Top 3: Yêu Thêm Lần Nữa

yêu thêm lần nữa - Top 3 truyện ngôn tình hiện đại ngược thân ngược tâm của tác giả Ngạn Thiến

Yêu hận triền miên, dây dưa không dứt.

Yêu Thêm Lần Nữa là bộ truyện mới nhất của tác giả Ngạn Thiến. Truyện kể về nữ chính Âu Dương Điệp và nam chính Tư Đồ Thác. Lần đầu tiên cô gặp anh là lúc cô tám tuổi, anh mười sáu, cha cô mang anh về cùng nhau sống chung dưới một mái nhà. Bởi vì mẹ cô ghét anh, cho nên cô cũng ghét anh. Đến năm mười tám tuổi, trước khi qua đời, cha cô mong muốn cô lấy anh, chỉ cần Âu Dương Điệp lấy Tư Đồ Thác liền có thể kế thừa di sản. Nhưng chỉ sau một năm kết hôn, họ liền ly hôn.

Đoạt lại tình yêu của mình, đúng vậy, trước giờ tôi rất ghét người thứ ba, nhưng ở chuyện này, Âu Dương Điệp quá ngốc nghếch bị người khác hãm hại, cũng vì sỉ diện mà một lần nữa mất anh.

Sau một năm gặp lại, anh ném cho cô chi phiếu năm trăm vạn, nhưng lúc này anh vẫn còn rất yêu cô. Chỉ vì hận cô sao năm đó nỡ bỏ anh đi, bỏ luôn cả hạnh phúc của mình. Năm năm sau, cô bắt gặp anh cùng vị hôn thê tay trong tay muốn kết hôn. Lúc này cô mới biết, không thể không có anh. Âu Dương Điệp và hành trình tìm lại tình yêu, tìm lại người đàn ông của đời mình. Dù cho Tư Đồ Thác không còn như xưa, những vết thương lòng do cô gây ra giờ chính là đao khí anh dùng để tổn thương ngược lại cô. Yêu hận triền miên, liệu Âu Dương Điệp có tìm lại Tư Đồ Thác của đời mình?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Yêu Thêm Lần Nữa: https://thegioitruyen.com/yeu-them-lan-nua.4110/

Review bởi Mei

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]