Top 3 truyện ngắn tình yêu hay nhất

Thể loại tình yêu trên cộng đồng hiện nay là vô cùng phổ biến. Giới trẻ muốn một cốt truyện mới mẻ, nên thể loại tình cảm là vô cùng đặc sắc. Nếu như bạn đang tìm kiếm để doc truyen tieu thuyet tinh cam, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua top 3 truyện tình cảm sau đây.

Top 1: Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi.

thanyquynucungchieuthathoangphi - Top 3 truyện ngắn tình yêu hay nhất

Xuyên không nhận được biết bao khổ đau ở thời cổ đại.

Nếu ai đã quen với cái tên Lâu Tịch Ngâm Loại thì chắc hẳn sẽ biết đến bộ truyện Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi này. Truyện kể về nhân vật nàng, một người con gái nhanh nhẹn, lém lỉnh, không thích bị áp đặt và thuộc phái chủ động. Bất ngờ nàng bị xuyên không về thời cổ đại, trở thành một tiểu công chúa của một gia nhân. Nàng phải chịu rất nhiều nghi lễ đặt đè lên vai, những phong tục… nó như sợi dây lòng thòng vương vấn nàng vậy.

Nàng chứng kiến rất nhiều cảnh tượng áp đặt không công bằng của cái xã hội phong kiến này. Người vợ sinh con xong chết, người chồng chẳng thèm đoái hoài, để tâm. Mẹ nàng mất sau 100 ngày, thì cũng chính là ngày người tình của phụ thân nàng lên chính thức làm phu nhân của gia. Vốn đã không công bằng, thì cần gì phải luyến tiếc. Nàng và muội muội bị đuổi khỏi nhân gia, mà cho dù họ có không bị đuổi cũng tự khắc rời.

Và nàng gặp hắn, một hoàng thượng bị phế và không nhận được bất cứ tình thương nào từ đế vương. Và họ gặp nhau, rồi họ cứ như sợi dây hai đầu gắn kết với nhau không thể tách rời. Tác giả viết lên tình yêu của họ vượt cạn như một dòng suối, trong vắt không đục, nhưng lại chảy siết mạnh mọi lúc. Chắn chắn bạn không thể bỏ qua bộ truyện tình cảm đậm chất ngôn tình này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/than-y-quy-nu-cung-chieu-that-hoang-phi.12040/

Top 2: Lớp Học Kinh Dị.

lophockinhdi - Top 3 truyện ngắn tình yêu hay nhất

Một lớp học bỏ hoang và phải làm một nhiệm vụ để được thoát chết.

Chắc hẳn mọi người đã nghe qua cái tên Alice – một tác giả viết truyện teen trên cộng đồng mạng hiện nay. Truyện kể về một nhóm học sinh của một lớp học, đang học trong phòng bỏ hoang của tầng số 28. Vì ngày trước, ông Han cũng là một học sinh học ở phòng này và học vô cùng dở. Cả lớp ông lần lượt nhảy xuống sông X, linh hồn ông lang thang ở khắp căn phòng này. Ông muốn cả lớp chơi với ông một trò, để tìm ra kẻ đứng sau mọi việc. Và cuối cùng, câu trả lời cuối của Ken cũng đã khiến mọi người sáng tỏ.

Ông hứa nếu như đưa linh hồn cho ông thì ông sẽ cho học giỏi và điểm cao. Còn nếu không sẽ bị đút lớp. Vậy thì mọi người sẽ chọn đánh mất linh hồn mà được vinh dự, hay có thể sống mà bị nhục nhã? Lựa chọn khó khăn cho lớp, nhưng mà họ vẫn sẽ cố gắng giúp đỡ ông đến cùng. Cho dù có là học dở, họ thà rằng giúp người còn hơn chỉ biết quan tâm đến mình. Nhưng cũng chẳng rõ, nếu như vậy thì linh hồn của họ sẽ theo ông mãi. Tác giả đã gây dựng nên một câu chuyện teen kinh dị nhưng không kém thú vị, và bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua truyện Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice này được.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/lop-hoc-kinh-di.10500/

Top 3: Ngự Linh Sư Thiên Tài.

ngulinhsuthientai - Top 3 truyện ngắn tình yêu hay nhất

Sau bao nhiêu biến cố thì cánh cửa bước đến thành công của nàng cũng đạt được.

Truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài của tác giả Tiêu Tương Tuý Vũ. Truyện kể về một nhân vật nàng, người con gái bị đem ra làm vật thí nghiệm, phải bị mổ xẻ. Nhưng người bạn thân nhất của nàng, người thân duy nhất của nàng đã bị giết chết, nàng còn muốn sống trên đời làm cái gì kia chứ. Nhưng đâu thể ngờ được, nàng lại bị xuyên không vào một thế giới khác, một thời đại khác. Nàng hoá thân thành một tiểu công chúa sống trong nhung lụa hoa gấm.

Nhưng nàng lại gặp phải những điều bất thường và vô lý trong xã hội này. Trong cái xã hội không chút công bằng này, nàng chẳng muốn sống một cuộc đời của kẻ chỉ biết ỷ mạnh hiếp yếu. Nàng muốn tự lập ngoài kia, và muốn diệt trừ những kẻ ích kỉ, chỉ muốn quyền lợi của cá nhân. Từ nhỏ nàng đã muốn trở thành một nhà phát minh vĩ đại. Và thế nàng quyết tâm cho cái xã hội này mở mang một tầng cao mới, một nơi bình yên không chút ve vớt, và thế giới của nàng chính thức mở ra. Và thời đại này cũng đã tái xuất ra một nhà phát minh kì vĩ cho cái thế giới này.

Tác giả đã chọn lọc ra từng chi tiết cặn kẽ, và tỉ mỉ để hoàn chỉnh một bộ truyện mới nhất. Và chắc hẳn bạn sẽ yêu ngay bộ truyện này ngay từ lần đọc đầu tiên.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/ngu-linh-su-thien-tai.12821/

Review bởi Hạ Vy.

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]