Review truyện Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu của tác giả Thủy Thanh Thiển – Thâm cung nội chiến – khốc liệt và tàn nhẫn!

Như các bạn đã biết trọng sinh (hay còn gọi là trùng sinh) có nghĩa là “sống lại”. Nhân vật chính sẽ do một lỗi lầm hoặc cuộc đời không thành công mà chết đi, sau đó sẽ sống lại. Có thể sống lại trong quá khứ của chính mình, hoặc cùng có thể sống lại trong cơ thể người khác. Cuối cùng nhân vật đó sẽ làm lại cuộc đời của chính mình.

Tác phẩm Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu cũng dựa theo mô típ đó nhưng bằng bút pháp và năng lực của tác giả, đã vẽ nên một hình ảnh khốc liệt và tàn nhẫn nơi lầu son gác tía khiến độc giả được dịp “rửa mắt”. Ở đó có bức tranh tình yêu thời cổ đại chứa đựng nước mắt lẫn phản bội, có sự oán hận, yêu, ghét nhưng đỉnh điểm chính là những màn cung đấu, gia đấu đầy mưu mô, tàn độc của những nữ nhân như hoa như ngọc ấy. Đến phút cuối cùng, điều còn lại sau bao tranh đấu được mất là gì? Tất cả sẽ được trả lời một cách hấp dẫn trong từng chi tiết của truyen ngan tinh yeu Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu.

trong sinh dich nu cuong hau - Review truyện Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu của tác giả Thủy Thanh Thiển – Thâm cung nội chiến – khốc liệt và tàn nhẫn!

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu sẽ đưa độc giả đến với những mưu mô đấu đá chốn hậu cung cùng tình yêu cao cả, chứa đựng nhiều nước mắt của chàng và nàng.

Nữ nhân hậu cung, có ai mà không tranh sủng. Không vì mình vì cũng vì vinh quang mẫu tộc, vì những danh lợi phồn hoa hay chỉ để người khác không có cơ hội chà đạp mình, ai đã bước chân vào nơi ấy, đều phải bằng mọi giá quyết đấu sống còn với nhau. Phải dùng cả sắc lẫn trí lẫn nhẫn tâm, âm hiểm mà triệt hạ nhau cho bằng được. Nàng từng không muốn mình như thế, nàng từng tin tưởng vô ngần vào tình cảm của đế vương, nhưng cuối cùng, nàng lại phải chịu cảnh cô độc nơi lãnh cung kia. Nàng một lòng đau thương mà trọng sinh. Từ đây, trọng sinh đích nữ cuồng hậu của chúng ta chính thức bắt đầu cuộc đấu!

Nàng vốn dĩ là đích nữ của tướng quân, con nhà danh môn. Nàng từng có một tìn yêu đẹp. Mọi thứ bao quanh nàng đều phủ một màu hồng trong sáng và mơ mộng. Nhưng tiếc là, mộng đẹp thì mau chóng lụi tàn.Tình yêu của họ xuất phát điểm là sự chân thành, yêu mến lẫn nhau nhưng đến cuối cùng tình yêu ấy chẳng có cái kết trọn vẹn. Cứ tưởng chừng hai tái tim đã hòa chung cùng một nhịp nhưng đến cuối cùng thì cả hai không đủ bản lĩnh, sự tin tưởng để bên cạnh nhau. Thật vậy, tình yêu nào cũng đều trải qua nhiều khó khăn, gian nan và chông gai. Nếu họ bản lĩnh, đặt hết tâm tư và sự thấu hiểu, hi sinh cho tình yêu của chính mình thì sẽ có kết thúc viên mãn mà ai ai cũng mong muốn có được.

Nàng là Lạc Khuynh Hoàng, dung mạo của nàng có thể nói là trong kinh thành này không một nữ tử nào có thể sánh bằng. Không biết khi nào hạnh phúc ôn nhu nhất lại biến thành bi kịch tàn khốc nhất. Đích nữ đại tướng quân, một khi phong hậu, uy phong thế nào. Giờ đây, cuộc đời nàng bị đảo ngược hoàn toàn vì hai chữ “trinh tiết”. Chữ viết trên thánh chỉ màu vàng đó nhiễm đầy máu cùng nước mắt của nữ tử, hiện lên từng chữ hết sức rõ ràng. Nàng bị tước bỏ phong hào và giam vào lãnh cung lạnh lẽo, tăm tối. Nhưng điều độc ác nhất chính là người muội muội tốt của nàng là Lạc Khuynh Thành sẽ thay thế vị trí của nàng. Tình thân, tình tỷ muội cứ ngỡ không điều gì có thể làm lung lay nhưng giờ đây chỉ vì địa vị, quyền quý đã đánh đổi được nó mà không hề có chút luyến tiếc gì.

Lạc Khuynh Thành có chút địa vị, danh phận và được sử sủng ái của Quân Kiền Linh càng ngày trở nên kiêu ngạo, chẳng xem ai ra gì và nhất là Lạc Khuynh Hoàng. Lạc Khuynh Hoàng chính là cái gai trong mắt Lạc Khuynh Thành cần phải loại bỏ ngay tức khắc. Phận đàn bà thật đáng thương, Lạc Khuynh Hoàng cũng không ngoài ngoại lệ. Nhớ về quá khứ, nàng nhớ rõ một năm trước vì Lạc Khuynh Thành không chịu phạt, nàng ở trước mọi người bị nhị di nương đánh hai bàn tay, mất hết mặt mũi. Lạc Khuynh Thành cầm hai tay nàng đang bị thương áp vào hai má, nói rằng cả đời sẽ đối với nàng tật tốt. Thế nhưng, đổi lại bây giờ nàng nhận được gì? Chính là cướp đi nam nhân của nàng, bức bách nàng xem bọn họ cá nước giao hoan. Lời hứa ngày xưa nay đã còn đâu.

Nàng cảm thấy nực cười, chua xót vì những gì nàng hi sinh trong quá khứ. Còn nữa, nàng hi sinh vì Quân Kiền Linh nhiều gấp bội phần. Đổi lại, nàng nhận được sự ruồng rẫy, khinh thường và lạnh nhạt từ hắn. Hắn thực sự là một con ác quỷ, ngay chính đứa con ruột của mình mà hắn cũng muốn Lạc Khuynh Hoàng phải bỏ đi. Nàng nghĩ đến hắn cho dù đối với nàng tuyệt tình nhẫn tâm, nhưng ít ra vẫn là có một chút lương tri. Lại thật không ngờ, ngay cả cốt nhục ruột thịt chính mình cũng chưa từng có chút thương tiếc. Hắn quả thực không phải con người. Tiếng gọi thê lương la lên quanh quẩn ở trong lãnh cung, một lần rồi một lần, nhưng không có bất luận kẻ nào tiến đến. Cung nữ cùng thị vệ lãnh cung nguyên bản chính là mặc kệ mọi việc. Cuộc đời nàng giờ đây chỉ còn là sự tuyệt vọng, oán hận, sự điên cuồng thê lương vì mất con, muội muội mình tin tưởng, yêu thương cướp đi phu quân và sống bị mọi người ruồng bỏ.

Phụ thân trước mặt quyền thế, vô tình đem nàng vứt bỏ, đoạn tuyệt quan hệ cha và con gái. Rồi nàng sẽ làm gì tiếp theo, nàng sẽ sống như thế nào? Cuộc đời nàng chưa chấm dứt từ đó, bóng hình quen thuộc ngày nào lại xuất hiện ngay lúc nào cần sự che chở, thấu hiểu nhất. Lạc Vân Chỉ là ca ca của nàng, người đã âm thầm yêu thương, bảo vệ nàng. Hắn chỉ cần nhìn thấy muội muôi có một cuộc sống hạnh phúc, an yên sẽ cảm thấy an lòng. Hắn nguyện vì muội muội làm mọi điều để muội muội được hạnh phúc, dù hi sinh cả tính mạng của chính mình. Một người ca ca tốt như vậy ắt hẳn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc thế nhưng cuối cùng hắn cũng chết vì tội mưu phản do chính Lưu Khuynh Thành nhẫn tâm đổ oan. Người thân duy nhất của nàng cũng đã không còn, lẽ sống duy nhất của đời nàng cũng chấm dứt.

Nàng chỉ còn suy nghĩ tìm đến cái chết để kết liễu cuộc đời đầy đau thương của mình. Nàng hận vì nàng đã quá mù quáng cho tình yêu này, hận vì nàng đã sống quá chân thật với muội muội của mình. Nàng chết mang theo bao nhiêu nỗi uất ức, oán hận, nàng nguyện với lòng mình nếu có kiếp sau, nàng nhất định phải khiến hai con người độc ác đó muốn sống không được, muốn chết không xong. Đem những gì bọn họ đối với nàng sẽ trả lại gấp gấp ngàn lần. Trời xanh nếu có thể lại cho nàng một lần cơ hội, nàng nhất định sẽ đem tất cả những người thương tổn nàng làm cho vạn kiếp bất phục. Nhưng cuộc đời này thật công bằng, cứ tưởng chừng nàng chết đi sẽ kết thúc cuộc đời đầy đau thương này nhưng nào ngờ nàng quay trở về thời gian một năm trước, khi mà nàng đứng ra bênh vực Lưu Khuynh Thành trước mặt Nhị di nương.

Nếu như trời xanh đã cho nàng một cơ hôi quay về quá khứ, làm lại cuộc đời thì nàng sẽ nắm bắt cơ hội lần này. Nàng sẽ không mắc sai lầm một lần nào nữa, hai con người lòng lang dạ sói, thâm sâu, ác độc đó phải trải giá vì những hành động mà họ gây ra đối với nàng. Sự quay về lần này của nàng chính là sự trả thù mà nàng hằng mong ước. Người ta từng nói: “Gieo nhân nào ắt gặp quả nấy” quả thật không sai. Nàng phải lập một kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo để trả thù bọn họ, nàng phải khiến cho bọn họ cảm giác được sự thống khổ, đau thương mà nàng phải trải qua.

Lối văn sắc sảo, tình tiết truyện hấp dẫn, đan xen nhiều cảm xúc của mỗi nhân vật. Cốt truyện thú vị và kết thúc bất ngờ đã tạo nên dấu ấn đậm nét trong lòng người đọc đam mê thể loại truyện trọng sinh, cung đấu. Truyện đã đưa độc giả qua nhiều cung bậc cảm xúc, khiến độc giả như được thả hồn vào chính những nhân vật trong truyện. Xót thương, buồn bã, giận hờn, đau đớn lẫn nước mắt, tất cả đều chân thực và sống động khiến chúng ta cảm nhận Lạc Khuynh Hoàng đang đứng trước mặt và nghênh đón từng đợt sóng gió hậu cung.

Độc giả có thể theo dõi cuộc đời bi thương của nàng Lạc Khuynh Hoàng tại đây: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-dich-nu-cuong-hau.1934/

Review bởi Mei.

Bài viết mới

Muốn xin visa Nhật Bản thành công cần phải làm gì?

Để xin được visa Nhật Bản cần chuẩn ị đầy đủ hồ sơ

Xin visa Nhật Bản đang là vấn đề được nhiều du khách quan tâm, nhất là những ai đang muốn […]

Review Top 12+ Truyện Quân Sự hay và mới nhất năm 2022 

Anh hùng trời Nam - Truyện quân sự hay

Truyện quân sự là truyện xây dựng bối cảnh quân đội, với các tình tiết liên quan đến trận chiến đấu […]

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]