Stt tâm trạng bị bỏ rơi khiến ta cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống

Stt tâm trạng bị bỏ rơi là những dòng trạng thái buồn khi bị một ai đó không còn quan tâm và rời xa bạn. Không chỉ là trong tình yêu mà tất cả những mối quan hệ trong cuộc sống đều có thể rời bỏ bạn mà đi. Bạn cảm thấy mình cô độc hơn giữa thế giới rộng lớn này.

Cảm giác tuyệt vọng nhất trong bạn là gì? Phải chăng là bị những người thương bên cạnh bỏ rơi, phản bội bỏ bạn mà đi? Gia đình, tình bạn, tình yêu là những điểm tựa khiến bạn thấy cuộc sống này tốt đẹp hơn. Thế nhưng lại có một số người không biết trân trọng điều đó, họ bỏ rơi hết tất cả. Những dòng stt tâm trạng bị bỏ rơi dưới đây là những câu nói buồn đến đau lòng khi bạn bị ai đó bỏ rơi. Hãy cùng đọc và chia sẻ nỗi buồn cùng mình nhé.

1. Stt tâm trạng buồn bị bỏ rơi giữa cuộc tình

Đôi lúc bạn cho rằng người bạn yêu thương bạn nhất, xem đó là tất cả và dành cho họ một tình yêu chân thành sẽ không bao giờ rời bỏ bạn mà đi. Nhưng cuộc sống đâu có ai nói trước được điều gì, giữa thế giới hàng triệu người sẽ có những người thay lòng đổi dạ chỉ trong một cái chớp mắt. Họ phản bội, bỏ rơi bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng lạc lõng. Hãy cùng chia sẻ tâm sự của mình qua những dòng stt tâm trạng bị bỏ rơi dưới đây. Qua đó để thấy mình trong đó, cũng được rất nhiều người thấu hiểu cảm thông nhé.

– Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

– Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

– Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều tình cảm từ một người mà không biết trân trọng nó.

Co gai di mot minh - Stt tâm trạng bị bỏ rơi khiến ta cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống

Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả. Ảnh: Internet.

– Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh Mà buồn nhất là khi… Có người bước vào cuộc đời mình Và… Lại bước ra đi…

– Bị người mình yêu nhất bỏ rơi cảm giác thế nào? Chính là trong chốc lát nghĩ thông rồi thấy thật thoải mái, một giây sau lại nghĩ không thông. Ngày nào cũng rơi vào vòng tuần hoàn như thế.

2. Stt tâm trạng bị bạn bè bỏ rơi

Một người bạn tốt là người sẽ ở cạnh bạn dù bạn giàu sang hay nghèo hèn, khó khăn hay thành công. Nếu chẳng may kết bạn với những người chỉ lợi dụng bạn và bỏ rơi bạn sau khi hết giá trị thì đừng nên tôn trọng. Hãy bỏ qua và tìm cho mình những người bạn xứng đáng hơn nhé.

– Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên, hay người bạn biết lâu nhất. Đó là người đến bên bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

– Tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng mình. Còn bạn thì không!

– Kể cả trong tình bạn, nếu tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Khi đó tôi sẽ tự động lùi lại và rời đi. Bởi vì không một ai thích mình bị cô đơn trong các mối quan hệ của chính mình cả.

Co gai buon - Stt tâm trạng bị bỏ rơi khiến ta cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống

Bạn thân cũ, đoi khi nghe còn não nề hơn cả người yêu cũ. Ảnh: Internet.

– Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

– Tình bạn không được xây dựng từ những điều lớn lao, cao cả nó được hình thành từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chính bạn lại đem vứt bỏ những điều nhỏ nhặt ấy, vứt bỏ cả tình bạn của chúng ta.

– Tình bạn cũng giống như tình yêu Nếu đôi bên không biết tôn trọng lẫn nhau. Đều không thể cùng nhau làm nên tình bạn vĩnh cửu.

– Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã đẩy người bạn thân thiết nhất của mình rời đi như thế. Chỉ vì hai chữ: cái tôi.

3. Status tâm trạng bị bỏ rơi bởi gia đình buồn đến đau lòng

Gia đình được xem là điểm tựa duy nhất dù thế giới ngoài kia có biến động ra sao. Thế nhưng thật đau buồn cho những người đến cả gia đình cũng không có. Có đau đớn nào bằng bị gia đình ruồng bỏ giữa cuộc đời. Những dòng stt tâm trạng bị bỏ rơi dưới đây là nỗi niềm của những người con kháo khát tình thương từ cha mẹ.

– Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

– Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

Gia dinh - Stt tâm trạng bị bỏ rơi khiến ta cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống

Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị. Ảnh: Internet.

– Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

Bị bỏ rơi luôn là điều tồi tệ nhất trong cuộc sống. Một người lẻ loi, cô độc chống chọi với mọi áp lực ngoài kia. Gia đình, tình yêu, bạn bè đều rất quan trọng. Hãy luôn yêu thương những người bên cạnh, đừng bao giờ bỏ rơi họ dù bất cứ điều gì xảy ra. Hi vọng những dòng stt tâm trạng bị bỏ rơi đã xoa dịu phần nào nỗi cô đơn trong bạn. Chúc bạn mau chóng vượt qua nỗi buồn này.

Hồng Ngọc

Bài viết mới

Top truyện xuyên không đã hoàn hay nhất mọi thời đại

Độc y vương phi

Top truyện xuyên không hay nhất chắc chắn sẽ không thể bỏ qua với những fan của truyện xuyên không. […]

TOP TRUYỆN KIẾM HIỆP HAY NHẤT

Cực phẩm gia đình

Top truyện kiếm hiệp hay nhất hiện nay sau đây sẽ đập tan khái niệm kiếm hiệp là đánh đấm khô […]

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất mà bạn nhất định phải đọc trong đời

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Top 10 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhập sớm nhất trong tháng này. Khi nhắc đến ngôn tình […]

Top 10 những món ngon xào với nấm thơm ngon, khó cưỡng

Nấm xào chay tỏi

Nhờ vị thanh ngọt tự nhiên lại khá dai giòn mà những món ăn từ nấm được nhiều người yêu […]

Top 10 phim Marvel hay nhất làm chấn động phòng vé toàn cầu

Phim Marvel

Phim Marvel từ lâu đã trở thành tượng đài bất diệt của điện ảnh Hollywood. Cái tên oanh tạc phòng […]