Top 3 truyện đam mỹ đáng đọc nhất tháng 4/2018

Đam mỹ có lẽ không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay, và hủ nữ thì đang gia tăng một cách không lường trước được, thể loại đam mỹ, pha lẫn ngôn tình, đậm chút vị sắc càng khiến bộ truyện nổi bật, nhiều độc giả tìm đến hơn.

 

Top 1: Quân Túy Trần Hương

 

Quân Túy Trần Hương của tác giả Thụy Giả, thuộc thể loại ngược, cổ đại, là câu chuyện nói về cuộc đời của một kỹ nam.

 

Nhan sắc cũng đến lúc phai tàn.

                                                        Nhan sắc cũng đến lúc phai tàn.

 

Nhân vật chính của chúng là chính là Thượng Hương, một kỹ nam hết thời, với khuôn mặt lúc nào cũng bao phủ một lớp phần dày đặc. Nhưng cho dù hắn có cố gắng che dấu thế nào cũng không thể che giấu những nếp nhăn xuất hiện khóe mắt, trên người nồng nặc mùi hương, lại còn chìm đắm vào rượu giải sầu.

 

Nhớ ngày trước hắn chính là đàu bài của quán, cũng chỉ mới mười năm chứ nhiêu, vậy mà giờ đây không ai chọn hắn nữa. Lý Mộ Tinh, là thương nhân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, chẳng biết tại sao lại lựa địa điểm bàn chuyện làm ăn ở kỹ nam quán, lúc say mèm còn bị dẫn đến phòng của Thượng Hương.

 

Thượng Hương là một người già dặn, trải đời quá nhiều để biết được đắng ngọt chua cay, Còn Lý Mộ Tinh cũng là một con người giỏi giang, y đã dùng chính sự cố gắng của mình để có được như ngày hôm nay, bọn họ tuy có nhiều điều không thể thừa nhận cùng nhau, nhưng tình yêu hòa quyện thật sự rất chân thành.

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/quan-tuy-tran-huong.6090/

 

Top 2: Phong Mang

 

Số trời đã định chúng ta thuộc về nhau rồi.

                                               Số trời đã định chúng ta thuộc về nhau rồi.

 

Nói về Hàn Đông trước đi, hắn làm diễn viên cũng năm năm rồi, tích lũy cũng nhiều kinh nghiệm, mà trước giờ vai hắn diễn cũng quan trọng lắm, đó là vai quần chúng. Hắn dường như không có cơ hội nổi tiếng trong khi dáng đẹp, mặt xinh, body lại chuẩn. Nghề tay trái chắc có lẽ là thầy bói, khi hắn giở quẻ bói mình với Vương Trung Đỉnh là cặp đôi trời định.

 

Vương Trung Đỉnh lại là một tổng tài của công ty giải trí lớn, anh rất nghiêm túc trong con việc, quay cuồng cùng các con số, và ghét cay ghét đắng loại người như Hàn Đông, có lẽ bọn họ sinh ra chính là dành cho nhau đấy chứ.

 

Hàn Đông mang theo tính tình tưng tửng nên Vương Trung Đỉnh nhiều lần muốn nổi đóa, lại phải nhịn đến mức khó chịu. Không sao, ngoài tình yêu trời đánh đó, thì câu chuyện còn đúc kết những tinh hoa thuần túy của giới điện ảnh, mặt sáng cũng như mặt tối của nó.

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phong-mang.6703/

 

Top 3: Muốn Làm Ông Xã Của Em

 

Yêu nhau cho dù chúng ta không cân xứng.

                                                 Yêu nhau cho dù chúng ta không cân xứng.

 

Câu chuyện kể về Tiểu Mễ Mễ thích Nghiêm Ngôn, thật sự thì hắn không để ý lắm đến việc đó, cho đến khi có người đả thông cho hắn biết rằng mình là người đồng tính. Mà cái người kia luôn ở trên cao, vốn dĩ thân phận của cả hai người không thể nào chạm tay vào được, trong lúc hắn dao động, suy nghĩ lung tung thì Nghiêm Ngôn xuất hiện, cùng hắn xây uyên ương.

 

Tiểu Mễ Mễ rất là ồn ào, mà cũng từ cái ồn ào đó mới mang nét riêng biệt cho Tiểu Mễ, không phải hắn ồn ào theo kiểu chua chát, mà là đáng yêu. Đúng vậy, chính là khiến người ta không thể nào tức giận nổi. Cả hai cuối cùng cũng ở chung một nhà, biện pháp duy nhất để bịt được cái miệng ồn ào của Tô Tiểu Mễ chính là lấy tiền bịt lại. Lão công yêu tiểu thụ không hết, dù nhiều lần muốn cho bé thụ nhà ta ăn đập lắm, nhưng thương còn không hết sao nỡ ra tay làm đau người mình yêu chứ.

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/muon-lam-ong-xa-cua-em.7124/

 

Review Uyên Phương

Bài viết mới

Top 3 truyện ngắn tình yêu hay nhất

Xuyên không nhận được biết bao khổ đau ở thời cổ đại.

Thể loại tình yêu trên cộng đồng hiện nay là vô cùng phổ biến. Giới trẻ muốn một cốt truyện […]

Top 3 truyện đam mỹ đáng đọc nhất tháng 4/2018

Đam mỹ có lẽ không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay, và hủ nữ thì đang gia […]

Khám phá suối Đá Bàn Phú Quốc khi đi du lịch

Tắm mát suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc. Giữa những di […]

Truyện Thanh Liên Phượng Dẫn – Xuyên không, kịch tính

truyen-thanh-lien-phuong-dan

Truyện Thanh Liên Phượng Dẫn nói về thanh liên tiên tử tên Phượng Dẫn. Nàng tuy chân thân là một […]

Khám phá khu du lịch sinh thái Đa Mê ở Đà Lạt

Khu du lịch sinh thái Đa Mê

Khu du lịch sinh thái Đa Mê sở hữu diện tích lên đến 30 hecta cùng nhiều cảnh vật thiên […]