Về thăm Bàu Sen Phan Thiết

Tour Phan Thiết hè luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Mùa hè về thăm biển, hẳn chẳng còn gì tuyệt hơn khi được tắm mình trong làn nước mát, nghe gió biển thênh thênh gọi. Tuy vậy, về Phan Thiết những dịp hè, ngoài biển, cũng còn một số điểm đến khác có thể đan xen trong hành trình, khiến chuyến đi thêm phần thi vị, ví như ghé thăm Bàu Sen Phan Thiết chẳng hạn.

Bàu Sen

Bàu Sen

Đặt tour du lịch đi Phan Thiết, muốn chọn tour có điểm đến là Bàu Sen, du khách cũng phải lưu ý kỹ, vì không phải hành trình nào cũng ghé lại đây. Bàu Sen hay còn gọi Bàu Trắng, nằm cách Phan Thiết đến vài chục cây, nên những hành trình tour du lịch Phan Thiết hè hay bình thường, nếu kết hợp tham quan điểm đến này thường là chuyến đi dài ngày, để du khách có thêm thời gian tham quan. Ngoạn cảnh Bàu Sen Phan Thiết luôn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khó quên, khi thoát khỏi những điều quen thuộc lặp đi lặp là chỉ có biển. Bàu Sen có diện tích khá lớn lên đến vài chục ha, là hồ chứa nước ngọt tự nhiên xanh mát, có rất nhiều sen mọc xanh thẫm ven hồ. Đến mùa sen nở, cả khoảng không thanh bình như thêm phần hương sắc, quyến rũ mọi ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua. Cảnh quan Bàu Sen không phải là đẹp nhất song cái đẹp dung dị và hài hòa của không gian làm cho người ta khi ngắm dễ bị chìm ngập trong đó. Hồ nước ngọt lăn tăn sóng, mỗi khắc hè lại thêm trong in bóng những áng mây trời trôi nhẹ. Từ bên này bờ hố, phóng tầm nhìn ra xa bên kia, những dải cát trập trùng chỗ đậm màu chỗ nhạt, như nét vẽ rất khéo của họa sỹ tài ba nào đấy tô điểm một cách thật sống động và nghệ thuật làm sinh động hơn hẳn bức tranh mộc mạc của mình.

Tour Phan Thiết với điểm đến như Bàu Sen không chỉ mang lại những dấu ấn mới mẻ cho hành trình du ngoạn biển, mà còn thêm sắc màu tươi mát không đơn điệu cho mùa hè của du khách. Không gian khoáng đạt, cảnh quan nhẹ nhàng tươi sáng, sẽ làm cho bức tranh kỷ niệm hè của bất cứ ai cũng thêm được một dấu ấn đặc biệt, mà những kỳ nghỉ biển thông thường không có được.

Bài viết mới

Khám phá suối Đá Bàn Phú Quốc khi đi du lịch

Tắm mát suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn Phú Quốc là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc. Giữa những di […]

Truyện Thanh Liên Phượng Dẫn – Xuyên không, kịch tính

truyen-thanh-lien-phuong-dan

Truyện Thanh Liên Phượng Dẫn nói về thanh liên tiên tử tên Phượng Dẫn. Nàng tuy chân thân là một […]

Khám phá khu du lịch sinh thái Đa Mê ở Đà Lạt

Khu du lịch sinh thái Đa Mê

Khu du lịch sinh thái Đa Mê sở hữu diện tích lên đến 30 hecta cùng nhiều cảnh vật thiên […]

Ăn gì để giảm cân siêu tốc, mỡ bụng tan biến chỉ trong 1 tuần?

Anh dai dien_an gi de giam can

Ăn gì để giảm cân trong thời gian ngắn? Muốn giảm cân hiệu quả nên thực hiện chế độ ăn […]

Du lịch Mũi Né có gì nổi bật? Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Mũi Né

Vẻ đẹp của Phan Thiết

Là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết, Mũi Né sở hữu nhiều bãi biển […]