Về thăm Bàu Sen Phan Thiết

Tour Phan Thiết hè luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Mùa hè về thăm biển, hẳn chẳng còn gì tuyệt hơn khi được tắm mình trong làn nước mát, nghe gió biển thênh thênh gọi. Tuy vậy, về Phan Thiết những dịp hè, ngoài biển, cũng còn một số điểm đến khác có thể đan xen trong hành trình, khiến chuyến đi thêm phần thi vị, ví như ghé thăm Bàu Sen Phan Thiết chẳng hạn.

Bàu Sen

Bàu Sen

Đặt tour du lịch đi Phan Thiết, muốn chọn tour có điểm đến là Bàu Sen, du khách cũng phải lưu ý kỹ, vì không phải hành trình nào cũng ghé lại đây. Bàu Sen hay còn gọi Bàu Trắng, nằm cách Phan Thiết đến vài chục cây, nên những hành trình tour du lịch Phan Thiết hè hay bình thường, nếu kết hợp tham quan điểm đến này thường là chuyến đi dài ngày, để du khách có thêm thời gian tham quan. Ngoạn cảnh Bàu Sen Phan Thiết luôn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khó quên, khi thoát khỏi những điều quen thuộc lặp đi lặp là chỉ có biển. Bàu Sen có diện tích khá lớn lên đến vài chục ha, là hồ chứa nước ngọt tự nhiên xanh mát, có rất nhiều sen mọc xanh thẫm ven hồ. Đến mùa sen nở, cả khoảng không thanh bình như thêm phần hương sắc, quyến rũ mọi ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua. Cảnh quan Bàu Sen không phải là đẹp nhất song cái đẹp dung dị và hài hòa của không gian làm cho người ta khi ngắm dễ bị chìm ngập trong đó. Hồ nước ngọt lăn tăn sóng, mỗi khắc hè lại thêm trong in bóng những áng mây trời trôi nhẹ. Từ bên này bờ hố, phóng tầm nhìn ra xa bên kia, những dải cát trập trùng chỗ đậm màu chỗ nhạt, như nét vẽ rất khéo của họa sỹ tài ba nào đấy tô điểm một cách thật sống động và nghệ thuật làm sinh động hơn hẳn bức tranh mộc mạc của mình.

Tour Phan Thiết với điểm đến như Bàu Sen không chỉ mang lại những dấu ấn mới mẻ cho hành trình du ngoạn biển, mà còn thêm sắc màu tươi mát không đơn điệu cho mùa hè của du khách. Không gian khoáng đạt, cảnh quan nhẹ nhàng tươi sáng, sẽ làm cho bức tranh kỷ niệm hè của bất cứ ai cũng thêm được một dấu ấn đặc biệt, mà những kỳ nghỉ biển thông thường không có được.

Bài viết mới

Bánh canh Vũng Tàu, bạn đã thử chưa?            

Bánh canh Vũng Tàu

Giá tour Vũng Tàu có thể nói ngày nay không còn là nỗi trở ngại hay băn khoăn của vất […]

Về thăm Bàu Sen Phan Thiết

Bàu Sen

Tour Phan Thiết hè luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Mùa hè về […]

Đi rồi lại nhớ bến Ninh Kiều            

bến Ninh Kiều

Tôi thường có thói quen chọn ra một điểm đến ấn tượng khi đặt chân đến một vùng đất nào […]

Vườn hoa thành phố Đà Lạt – bốn mùa “rộn ràng” sắc hoa

Vườn hoa Đà Lạt

Nét quyến rũ dễ thấy ở các tour đi Đà Lạt, phần lớn đến từ vẻ đẹp thiên nhiên thơ […]

Bàu sen – vùng trời bình yên ở Vũng Tàu            

Bàu sen

Từ thị xã Bà Rịa mất chừng 30 phút chạy xe về phía Bắc theo tỉnh lộ 2 chúng tôi […]