Về thăm Bàu Sen Phan Thiết

Tour Phan Thiết hè luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Mùa hè về thăm biển, hẳn chẳng còn gì tuyệt hơn khi được tắm mình trong làn nước mát, nghe gió biển thênh thênh gọi. Tuy vậy, về Phan Thiết những dịp hè, ngoài biển, cũng còn một số điểm đến khác có thể đan xen trong hành trình, khiến chuyến đi thêm phần thi vị, ví như ghé thăm Bàu Sen Phan Thiết chẳng hạn.

Bàu Sen

Bàu Sen

Đặt tour du lịch đi Phan Thiết, muốn chọn tour có điểm đến là Bàu Sen, du khách cũng phải lưu ý kỹ, vì không phải hành trình nào cũng ghé lại đây. Bàu Sen hay còn gọi Bàu Trắng, nằm cách Phan Thiết đến vài chục cây, nên những hành trình tour du lịch Phan Thiết hè hay bình thường, nếu kết hợp tham quan điểm đến này thường là chuyến đi dài ngày, để du khách có thêm thời gian tham quan. Ngoạn cảnh Bàu Sen Phan Thiết luôn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khó quên, khi thoát khỏi những điều quen thuộc lặp đi lặp là chỉ có biển. Bàu Sen có diện tích khá lớn lên đến vài chục ha, là hồ chứa nước ngọt tự nhiên xanh mát, có rất nhiều sen mọc xanh thẫm ven hồ. Đến mùa sen nở, cả khoảng không thanh bình như thêm phần hương sắc, quyến rũ mọi ánh nhìn của bất cứ ai đi ngang qua. Cảnh quan Bàu Sen không phải là đẹp nhất song cái đẹp dung dị và hài hòa của không gian làm cho người ta khi ngắm dễ bị chìm ngập trong đó. Hồ nước ngọt lăn tăn sóng, mỗi khắc hè lại thêm trong in bóng những áng mây trời trôi nhẹ. Từ bên này bờ hố, phóng tầm nhìn ra xa bên kia, những dải cát trập trùng chỗ đậm màu chỗ nhạt, như nét vẽ rất khéo của họa sỹ tài ba nào đấy tô điểm một cách thật sống động và nghệ thuật làm sinh động hơn hẳn bức tranh mộc mạc của mình.

Tour Phan Thiết với điểm đến như Bàu Sen không chỉ mang lại những dấu ấn mới mẻ cho hành trình du ngoạn biển, mà còn thêm sắc màu tươi mát không đơn điệu cho mùa hè của du khách. Không gian khoáng đạt, cảnh quan nhẹ nhàng tươi sáng, sẽ làm cho bức tranh kỷ niệm hè của bất cứ ai cũng thêm được một dấu ấn đặc biệt, mà những kỳ nghỉ biển thông thường không có được.

Bài viết mới

Truyện Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún đã dịch full

truyen-cung-dau-khong-bang-nuoi-cun

Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún là một cuốn truyện cung đấu nguy hiểm trùng phùng, tính kế nhau. Bởi […]

Game Chiến Trường Quái Vật

Game-chien-truong-quai-vat

Là một trò chơi bắn quái vật rất kinh dị, game chiến trường quái vật là sự kết hợp của thể loại game […]

Game tay súng vàng

gamemini-tay-sung-vang-520x378

Trò chơi Tay súng vàng mới với những pha bắn súng thực thi nhiệm vụ đặc biệt, là trò chơi hành động cực […]

Game bói tình yêu đôi lứa

Game-boi-tinh-yeu-2-520x416

Tình yêu là một thứ tìm cảm thiêng liêng mà thượng đế ban tặng cho con người, tình yêu phải […]

Đi du lịch Vũng Tàu, thưởng thức tiết canh tôm hùm độc đáo

tiết canh tôm hùm

Khi du lịch phát triển, các chương trình khuyến mãi du lịch ngày càng được thực hiện nhiều. Các điểm […]